Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208268 Website, Online 13509 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 06/10/2022 | Email
Yealink Meetingbar giải pháp hội họp trực tuyến chất lượng cao
Yealink Meetingbar hội nghị truyền hình tích hợp sẵn hệ điều hành Android và được thiết lập phòng họp trong vòng vài phút, tiết kiệm thời gian triển khai và quản lý. Yealink Meetingbar giải pháp bền vững cho nơi làm việc vừa và nhỏ hiện đại

 

Nếu bạn muốn sử dụng phòng họp mới sáng bóng của mình với nhiều người tham dự trong phòng và bạn cần tham gia cuộc họp trên một nền tảng khác, thì điều này là dành cho bạn.
Giải pháp Yealink MeetingBar A20 và A30 công nghệ dẫn đầu thị trường cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Tương lai của công việc đó là những gì chúng ta đang được nói một cách thường xuyên. Với điều đó, các doanh nghiệp hiện đang nâng cấp các phòng họp của họ để đóng vai trò là trung tâm cộng tác.


Một trong những thành phần quan trọng nhất của giải pháp phòng họp là MeetingBar. Cho phép cộng tác gần mặt đối mặt cách xa nhau và cải thiện trải nghiệm của mọi người liên quan, đảm bảo các cuộc trò chuyện hấp dẫn.
Do đó, điều quan trọng là các doanh nghiệp phải lựa chọn giải pháp phù hợp dựa trên nhu cầu của họ, chẳng hạn như giải pháp Yealink MeetingBar dựa trên hệ điều hành Android 9.0 và hỗ trợ các nền tảng cộng tác bao gồm Microsoft Teams và Zoom, Yealink MeetingBar biến các phòng vừa và nhỏ thành phòng họp chuyên dụng.
Đơn giản để bắt đầu
- Đặc biệt, Yealink MeetingBar A20 và A30 mang đến cho người tiêu dùng các tính năng video và âm thanh mới, cũng như trải nghiệm cuộc họp thông qua phiên bản firmware V21 mới. Các giải pháp MeetingBar được thiết kế để giảm bớt một số khó khăn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải đối mặt trong một môi trường làm việc kết hợp.
- Những điểm khó khăn đó bao gồm việc lựa chọn các giải pháp thiết bị tốt nhất cho các phòng vừa và nhỏ, dễ sử dụng, cài đặt đơn giản và mang lại trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tốt nhất. Yealink MeetingBar loại bỏ những vấn đề này với nền tảng hội nghị truyền hình tích hợp sẵn và hệ điều hành Android, được đặt trong hệ số dạng 'tất cả trong một' có chứa công nghệ micrô và máy ảnh chất lượng cao.
- Được thiết kế đơn giản, Yealink MeetingBar tích hợp camera, micrô và loa trong một hệ thống tất cả trong một chạy trên Android. Không cần PC, chỉ cần plug-and-play để thiết lập phòng họp trong vòng vài phút, tiết kiệm thời gian triển khai và quản lý.


Video & Âm thanh chất lượng cao cho các phòng vừa và nhỏ
- Yealink MeetingBar A20 được thiết kế với cảm biến 20 MegaPixel, trường nhìn 133 ° và có camera hàng đầu thị trường dành cho thanh video Android, không chỉ đảm bảo tầm nhìn cực rõ và cực rộng, ngay cả trong không gian nhỏ mà còn hỗ trợ nhiều hơn Trải nghiệm video nâng cao AI. Tương tự, Yealink MeetingBar A30 bao phủ hoàn hảo các phòng vừa với hệ thống camera kép của nó. Dãy camera bao gồm một camera quang học cho khả năng zoom lai 10x và một camera kỹ thuật số 8 MP, trường nhìn 120 °, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm hình ảnh sâu hơn nhưng vẫn rõ nét. Sử dụng các camera này, Yealink MeetingBar xây dựng các tính năng video AI với Tự động đóng khung, Theo dõi diễn giả, Ảnh trong ảnh và Khung đa tiêu điểm, liền mạch mang đến trải nghiệm họp thân thiện và phong phú.


   + Tự động tạo khung: Tự động tạo khung nhận dạng số lượng người tham dự và vị trí của họ trên màn hình để tạo khung hình mượt mà cho mọi người ở chế độ xem phù hợp nhất ngay cả trong những không gian nhỏ nhất mà không cần thiết lập phức tạp và điều khiển từ xa
   + Theo dõi diễn giả: Theo dõi diễn giả định hình cận cảnh thời gian thực cho người thuyết trình, mang lại trải nghiệm cuộc họp trực tiếp sống động và cho phép người tham dự tham gia vào bài thuyết trình. Những người tham gia từ xa sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào ngay cả khi người thuyết trình di chuyển xung quanh trong khi nói
   + Hình trong hình: Sử dụng tính năng Theo dõi qua loa, người dùng có thể chuyển sang chế độ Hình trong hình khi bắt đầu cuộc họp. Picture-in-Picture theo dõi và đóng khung người thuyết trình trong một cửa sổ riêng lẻ, tách biệt với một cửa sổ khác, nơi hiển thị toàn cảnh, cho phép người dùng theo dõi xem ai đang nói chuyện ngay cả khi người thuyết trình ngồi ở khoảng cách xa trong các phòng trung bình
   + Multi-Focus Framing: Dựa trên Auto Framing, người dùng có thể chuyển sang chế độ Multi-Focus Framing. Nó không chỉ nhận ra tất cả người tham dự và đóng khung từng người tham gia mà còn biến các cửa sổ nhiều người bằng nhau thành chế độ xem cuộc họp được tổ hợp lại, loại bỏ mọi xáo trộn nền
- 8 mảng micrô MEMS và loa tích hợp trong Yealink MeetingBar có thể phát hiện âm thanh cách xa tới 6 mét trong không gian có diện tích vừa phải. Sử dụng Trí tuệ nhân tạo, Yealink MeetingBar cũng có thể hoạt động trong các phòng lớn hơn, tận dụng công nghệ âm thanh không gian và chipset mạnh mẽ để loại bỏ tiếng vang âm thanh và hiện tượng dội âm.
- Tận dụng cơ sở dữ liệu âm thanh học sâu khổng lồ để giảm tiếng ồn xung quanh, công nghệ loại bỏ tiếng ồn dựa trên AI của Yealink sử dụng phân tích âm thanh thông minh nhiều hơn so với lọc tiêu chuẩn trên tần số âm thanh. Tiếng ồn ào của bàn phím gây mất tập trung, tiếng click chuột, tiếng bước chân và các tiếng ồn xung quanh khác được loại bỏ một cách thông minh, cho phép người tham gia nghe và được nghe với độ rõ nét như pha lê.
Yealink MeetingBar A30 luôn đảm bảo trải nghiệm âm thanh full-duplex HD, khách hàng có thể lo lắng về phạm vi phủ sóng thoại cho các phòng cỡ trung bình. Người dùng có thể chọn micro không dây Yealink VCM36 làm thành phần âm thanh mở rộng tùy theo nhu cầu cụ thể, giúp thu giọng tốt hơn cho không gian rộng.


Giải pháp bền vững cho nơi làm việc vừa và nhỏ hiện đại
- Giải pháp Yealink MeetingBar tích hợp với vô số trải nghiệm họp tùy chỉnh như cảm biến chuyển động của con người để kích hoạt phòng họp, bảng điều khiển cảm ứng CTP18 để điều khiển cuộc họp dễ dàng, chia sẻ không dây WPP20 và hỗ trợ màn hình kép để mang lại trải nghiệm cộng tác thân thiện với người dùng ở quy mô vừa và nhỏ phòng tập thể.


- Yealink biết tầm quan trọng của các giải pháp hội nghị truyền hình linh hoạt và bền vững cho mọi doanh nghiệp. Các giải pháp BYOD hoàn toàn tương thích với giải pháp MeetingBar, Yealink Teams Room Panel và giải pháp micrô mở rộng không dây VCM36, tất cả những giải pháp này đều mang lại cho khách hàng SME một nơi làm việc hiện đại, tốt hơn do một nhà cung cấp duy nhất cung cấp.
Để biết thêm chi tiết về giá sản phẩm Yealink Meetingbar vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số hotline 024 777 99 777 để được bộ phận sales của chúng tôi báo giá và hỗ trợ tư vấn lựa chọn.

 

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2023 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam