Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208251 Website, Online 18031 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 01/08/2022 | Email
Điện thoại hội nghị Yealink CP965 chất lượng thoại tốt, giá hợp lý
Điện thoại hội nghị Yealink CP965 với 13 micro mang đến cho trải nghiệm cuộc gọi hội nghị rõ ràng và tự nhiên. Yealink CP965 có thể được kết nối với 3 điện thoại hội nghị bổ sung ở cấu hình sao để cung cấp khả năng thu và phát âm thanh đồng bộ
 

Yealink CP965 là Điện thoại Hội nghị IP HD hàng đầu của Yealink được tích hợp sẵn 13 micro phù hợp với các phòng hội nghị có kích thước vừa và lớn. Điện thoại hội nghị Yealink CP965 với lớp phủ đặc biệt trên vải tiêu âm mang lại âm thanh trong trẻo và có khả năng chống nước, dầu và vết bẩn. CP965 được thiết kế siêu mỏng, vừa vặn với máy tính để bàn thoải mái và đầu nối dây được giấu khéo léo là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách kinh doanh đơn giản trong các phòng hội nghị.  
Khám phá Yealink CP965 để kết nối phòng họp hiệu quả nhất.
Điện thoại hội nghị Android Yealink CP965 với các tính năng hội nghị thoại mạnh mẽ, sang trọng tinh tế cho phòng họp của doanh nghiệp.
- Tích hợp Android 9.0
- Màn hình cảm ứng HD 5 inch với độ phân giải 720x1280 PX
- Âm thanh HD tối ưu
- Phạm vi nhận giọng nói lên đến 20 foot (6 mét) và 360 độ
- Tích hợp 12 mảng micrô để nhận giọng nói
- Tích hợp 1 mảng micrô để khử tiếng ồn
- Cấp nguồn qua Ethernet
- Cuộc gọi hội nghị 10 chiều
- Cuộc họp UC kết hợp
- Tích hợp sẵn Wi-Fi (2.4GHz / 5GHz, 802.11a / b / g / n)
- Tích hợp Bluetooth 4.2


Với 13 micrô tích hợp, mang đến cho Yealink CP965 trải nghiệm cuộc gọi hội nghị rõ ràng và tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối Yealink CP965 với thiết bị PC hoặc điện thoại thông minh của mình thông qua Bluetooth hoặc USB để đạt được nhiều chế độ họp kết hợp UC.

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Yealink CP960 wirelessmic
Đối với các phòng họp lớn hơn, Yealink CP965 có thể được kết nối với 3 điện thoại hội nghị bổ sung ở cấu hình sao để cung cấp khả năng thu và phát âm thanh đồng bộ. Điện thoại hội nghị Android CP965 cung cấp cho bạn giải pháp hội nghị thoại thông minh mới, là trợ lý văn phòng lý tưởng cho phòng họp của bạn.


Tính năng của Điện thoại hội nghị Yealink CP965
- 13 mảng microphone
    Sự hiện diện của âm thanh thay đổi trò chơi, Môi trường trò chuyện đắm chìm.
   + Bên trong vẻ ngoài tuyệt đẹp, một bộ công nghệ mạnh mẽ và các thành phần chuyên nghiệp được bao bọc để thúc đẩy CP965 với hiệu suất âm thanh vượt trội.
   + Với 13 mảng micrô được bố trí tỉ mỉ ở từng "chân" và trung tâm của Yealink CP965 để đảm bảo khả năng thu, nhận giọng nói đa hướng và khử tiếng ồn hiệu quả. Loa ngoài nâng cao kích hoạt tối đa với hiệu suất 96db / 0,5m.
   + Với hộp đen ma thuật này, những người tham dự từ mọi góc của căn phòng đều có thể nghe thấy và được nghe với độ rõ ràng đồng đều.
- Âm thanh HD, full duplex cho giao tiếp mượt mà
   + Điện thoại hội nghị Yealink CP965 sử dụng thiết kế hình chữ Y và có 12 micrô tích hợp để chọn âm thanh và 1 micrô để loại bỏ tiếng ồn. Khả năng thu nhận giọng nói đa hướng ở độ cao 20 foot và 360 ° cung cấp cho người dùng trải nghiệm hội nghị bằng giọng nói rõ ràng và tự nhiên.
- Tính năng phong phú, đa năng và khả năng mở rộng cao
   + CP965 hỗ trợ cuộc gọi hội nghị lên đến 10 chiều, giúp người tham gia từ các địa điểm khác nhau có thể kết nối thông suốt, giảm chi phí cho công ty của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện các cuộc hội thảo nhở kết nối CP965 với các thiết bị di động của mình (như máy tính, điện thoại thông minh()VoIP, thiết bị PSTN CPN10, v.v.) thông qua Bluetooth 4.2 hoặc cổng USB 2.0 type c để thực hiện cuộc họp Hybrid UC (bao gồm PSTN, SIP, điện thoại di động). Hơn nữa, khi làm việc với micrô mở rộng không dây Bluetooth CPW25 hoặc micrô mở rộng không dây DECT CPW65, bạn có thể đạt được khoảng cách kết nối lên đến 30 mét với CP965 trong khi vẫn giữ cho bàn phòng họp sạch sẽ.


Điện thoại hội nghị Yealink CP965 cung cấp cho bạn giải pháp hội nghị thoại thông minh mới, là trợ lý văn phòng lý tưởng cho phòng hội nghị của bạn.

👉 Xem thêm: Điện thoại hội nghị Yealink CP9

 

.........................
Thông tin chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CP LIÊN KẾT CN TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2022 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam