Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208251 Website, Online 17260 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 07/07/2022 | Email
Tai nghe jabra Engage 55 mono lựa chọn lý tưởng cho người năng động
Tai nghe Jabra Engage 55 Mono cho những người dành nhiều thời gian trong ngày làm việc cho các cuộc gọi và cuộc họp trực tuyến với chất lượng âm thanh băng rộng mang lại âm thanh rõ ràng như pha lê.   Jabra Engage 55 Mono luôn đảm bảo chất lượng cuộc gọi vượt trội là lựa chọn lý tưởng cho cá nhân năng động.  

 

Jabra Engage 55 Mono là tai nghe DECT không dây cung cấp mã hóa 256-bit để đảm bảo cuộc trò chuyện của bạn luôn an toàn. Bạn có thể tin tưởng 100% vào tính bảo mật của các cuộc gọi của mình.
Tăng niềm vui trong giao tiếp của bạn với Jabra Engage 55 Mono khi làm việc tại nhà, trong văn phòng hoặc cho những người dành nhiều thời gian trong ngày làm việc cho các cuộc gọi và cuộc họp trực tuyến với chất lượng âm thanh băng rộng mang lại âm thanh rõ ràng như pha lê.


- Tai nghe không dây mono chỉ dành cho PC
- Công nghệ DECT: tăng phạm vi và bảo mật
- Micrô ECM + MEMS kép với khả năng giảm tiếng ồn
- Công nghệ chống ồn SafeTone 2.0
- Thời lượng pin 13 giờ
- Mô hình được Microsoft Teams chứng nhận

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Engage
Không quan trọng bạn làm việc tại nhà hay tại văn phòng, việc bạn có thể tự do đi lại là điều thực tế, Tai nghe Jabra Engage 55 Mono đảm bảo các cuộc trò chuyện ngắn gọn và rõ ràng trong khi micrô phải được đặt đúng vị trí để đảm bảo chất lượng này.
Jabra Engage 55 là tai nghe hoạt động tốt có nhiều tùy nâng cao, tích hợp tính năng an toàn, không làm giảm chất lượng âm thanh của thiết bị, đảm bảo chất lượng cuộc gọi vượt trội là lựa chọn lý tưởng cho cá nhân năng động.
Tai nghe DECT không dây mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp khi di chuyển
- Nâng cao trải nghiệm cuộc gọi của bạn với Jabra Engage 55 Mono. Tai nghe PC không dây này mang lại sự an tâm tuyệt đối khi nghe gọi cho những người làm việc linh hoạt khi di chuyển giữa nhà và văn phòng. Có sẵn trong một số phiên bản, đây là một mô hình duy nhất được Microsoft Teams chứng nhận, đặc biệt phù hợp cho các chuyên gia muốn nhận cuộc gọi trong khi theo dõi các sự kiện bên ngoài.
Tính linh hoạt được đảm bảo
- Tận hưởng sự tự do di chuyển chưa từng có với tai nghe Jabra Engage 55 Mono. Được bán kèm với bộ chuyển đổi USB-C DECT, nó cho phép khả năng di chuyển không bị hạn chế nhờ phạm vi không dây nhất quán khoảng 150 mét. Nhờ các thuật toán mã hóa tiêu chuẩn quân sự FIPS, tai nghe cung cấp mức bảo vệ cao nhất cho liên lạc của bạn, loại bỏ nguy cơ bị chặn cuộc trò chuyện của bạn.


Công nghệ Plug & Play
- Thực hiện và quản lý cuộc gọi dễ dàng. Kết nối bộ chuyển đổi USB-C với PC của bạn để thực hiện cuộc gọi trong vài giây, sử dụng điều khiển tai nghe để điều chỉnh cài đặt âm thanh trực tiếp của tai nghe và sử dụng nút Nhóm chuyên dụng để thực hiện cuộc gọi một cách liền mạch. Truy cập các nền tảng Jabra Xpress và Jabra Direct để có hiệu suất tối ưu, giúp bạn cập nhật tai nghe và quản lý tất cả các thiết bị của mình từ xa.
Âm thanh rõ ràng chuyên nghiệp
- Cho dù bạn đang ở nhà hay ở văn phòng bận rộn, hãy tận hưởng giao tiếp rõ ràng với công nghệ DECT. Vì mọi từ đều có giá trị, nên tai nghe Jabra mới này có micrô MEMS tương tự ECM + kép một chiều để đảm bảo rằng mọi từ bạn nói đều được tái tạo chính xác, đồng thời hệ thống giảm tiếng ồn giúp loại bỏ tiếng ồn có thể lọt vào trong bài phát biểu của bạn. Điều chỉnh âm lượng giọng nói của bạn trong thời gian thực với chức năng Sidetone, phản hồi bằng giọng nói được gửi đến tai nghe của bạn trong khi trò chuyện cho phép bạn điều chỉnh cường độ của micrô để giao tiếp trơn tru và thú vị.
Sự thoải mái và chất lượng
- Tối đa hóa sự thoải mái khi nghe của bạn với Tai nghe call center Engage 55 Mono. Thiết kế nhẹ của tai nghe, cùng với chụp tai giả da, ngăn chặn áp lực và nhiệt tích tụ trong tai có thể dẫn đến đau đầu và khó chịu. Tận hưởng trải nghiệm nghe tự nhiên với loa ngoài tích hợp, có chất lượng âm thanh toàn dải đảm bảo giọng nói rõ ràng chưa từng có. Bảo vệ thính giác của bạn với mô-đun SafeTone 2.0 mới, sự kết hợp của 4 công nghệ âm thanh giúp triệt tiêu các cú sốc âm thanh, hạn chế tiếp xúc âm thanh tổng thể và duy trì mức âm thanh thoải mái để sử dụng hàng ngày.
Pin tốt
- Nói lời tạm biệt với những cuộc trò chuyện bị gián đoạn. Với pin lithium-ion mạnh mẽ, Jabra Engage 55 mới sẽ giúp bạn hoạt động liên tục lên đến 13 giờ và đế sạc đi kèm giúp bạn dễ dàng sạc lại. Nếu hết pin, hãy sử dụng cáp USB-C có sẵn để sạc tai nghe ngay cả khi đang gọi. Khi bạn đang gọi, Busylight sẽ kích hoạt để cho người khác biết bạn không muốn bị gián đoạn trong cuộc trò chuyện.
Tai nghe Jabra Engage 55 Mono cung cấp chất lượng âm thanh tốt, công suất, phạm vi và bảo mật với ANC để đảm bảo trải nghiệm người dùng tuyệt vời, đáng tin cậy để đầu tư.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Engage 50 Mono

.........................
Thông tin chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CP LIÊN KẾT CN TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

 

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2022 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam