Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208266 Website, Online 7282 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 18/11/2021 | Email
Tai nghe Jabra Evolve2 30 UC Stereo lý tưởng cho người năng động
Tai nghe Jabra Evolve2 30 UC Stereo hoàn toàn mới để nâng cao sự thoải mái, linh hoạt, cộng tác liền mạch và tập trung cao ở bất cứ đâu, cho dù bạn là ai và dù bạn làm việc như thế nào.  Jabra Evolve2 30 UC Stereo sử dụng linh hoạt ngay cả khi thay đổi không gian làm việc vẫn mang lại cảm giác thoải mái khi đeo suốt cả ngày dài.
 

Tai nghe Jabra Evolve2 30 UC Stereo hoàn toàn mới để nâng cao sự thoải mái, linh hoạt, cộng tác liền mạch và tập trung cao ở bất cứ đâu, cho dù bạn là ai và dù bạn làm việc như thế nào.
Tai sao bạn có thể làm việc thông minh hơn với Jabra Evolve2 30 UC Stereo?
Lý tưởng để làm việc lai  ở nhà, khi đang di chuyển hoặc trong văn phòng, Tai nghe callcenter Evolve2 30 UC Stereo nhẹ hơn 27% so với các thiết bị khác trong phạm vi mà không bù lại chất lượng âm thanh. Tai nghe Jabra Evolve2 30 UC Stereo có thể được sử dụng linh hoạt ngay cả khi thay đổi không gian làm việc nhờ chức năng plug-and-play và kết nối USB, đồng thời chúng cũng nhằm mang lại cảm giác thoải mái khi đeo suốt cả ngày dài.


- Hoạt động với các thiết bị USB-A hoặc USB-C
- Công nghệ 2 micrô
- Đèn LED báo bận tự động bên phải.
- Trải nghiệm âm nhạc với loa 28mm
- Băng đô và thanh trượt bằng thép gia cường
- Đệm tai bằng mút hoạt tính cho sự thoải mái cả ngày
- Nặng 125 gram (102 gram không bao gồm cáp)
- Chiều dài cáp 4,9 feet cho tầm với lớn
- Các phiên bản Microsoft Teams có sẵn với thông báo về Teams
Tai nghe Jabra Evolve2 30 UC Stereo được thiết kế đặc biệt để mang lại sự tập trung khi di động, với đệm tai bằng bọt hoạt tính cách ly khỏi tiếng ồn nền và thiết kế kiểu chụp tai có góc cạnh đặc biệt tiên phong
Jabra Evolve2 30 UC Stere là một tai nghe mạnh mẽ và đáng tin cậy với các thành phần bên trong và bên ngoài đã được gia cố rộng rãi để mang đến cho bạn độ bền tối ưu. Đặc biệt, headband và cần micro đã được nâng cấp thành thép, mang lại độ bền lâu dài hơn.


Tính năng nổi bật của  tai nghe USB Jabra Evolve2 30 UC Stereo
- Evolve2 30 UC Stereo làm cho mọi cuộc gọi rõ ràng đều có giá trị.
   + Khi bạn đang làm việc linh hoạt, bạn cần biết rằng bạn có thể được nghe rõ ràng dù ở bất kỳ đâu. Tai nghe call center Evolve2 30 UC Stereo với 2 micrô chất  lượng âm thanh tiên tiến có thể ghi lại giọng nói của bạn đồng thời phân tích và giảm tiếng ồn nền xung quanh bạn và đáp ứng các yêu cầu của Microsoft Open Office. Cách hoàn hảo để bạn nói rõ ý của mình và đảm bảo không bị mất đi sắc thái dù là nhỏ nhất trong bản dịch.
- Chất lượng âm thanh dễ nghe.
   + Khi thời gian làm việc của bạn là quan trọng nhất, âm thanh cuộc thoại chất lượng tuyệt vời là điều cần thiết. Với loa 28mm chuyên nghiệp của Evolve2 30 UC Stereo và bộ vi xử lý kỹ thuật số tiên tiến, tai nghe mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Vì vậy, cho dù bạn đang thực hiện một cuộc thoại quan trọng hay đang nghe nhạc trong khi làm việc, bạn đều có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời  để làm việc hiện đại.


- Được UC chứng nhận nghĩa là đáp ứng UC.
   + 'Đảm bảo sự hài lòng' không phải là điều bạn thường nghe thấy trong những ngày này, nhưng chúng tôi đang đưa điều đó trở lại. Tai nghe USB Jabra Evolve2 30 UC Stereo hoạt động với các nền tảng UC hàng đầu và kết nối liền mạch. Nếu nền tảng truyền thông UC bạn chọn là Mst Teams, thì biến thể được Teams chứng nhận sẽ được điều chỉnh và tối ưu hóa một cách hoàn hảo để mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng tốt nhất với nền tảng này.
- Thiết kế nhẹ theo tiêu chuẩn mới của sự thoải mái.
     + Tai nghe jabra Evolve2 30 UC Stereo được thiết kế tinh tế hoàn hảo bằng các phép đo sinh trắc học. Kết quả là một tai nghe được thiết kế công thái học để tạo ra một lượng áp suất phân bổ đều phù hợp. Tai nghe này được chế tạo bằng chất liệu cao cấp với đệm tai bằng mút hoạt tính mềm mại, êm tạo nên đường nét tự nhiên.
     + Khi bạn tham gia và không nhận cuộc gọi cả ngày, bạn cần biết rằng tai nghe sẽ không làm bạn khó chịu. Evolve2 30 UC Stereo là một chiếc tai nghe được thiết kế vừa vặn có thể cải thiện đáng kể cho công việc của bạn, bạn có thể đeo trong thời gian dài mà không bị khó chịu và cải thiện trải nghiệm của bạn khi gọi và nghe nhạc.
- Làm việc linh hoạt hiệu quả bắt đầu với các công cụ đáng tin cậy.
     + Evolve2 30 UC Stereo từ văn phòng, đến nhà của bạn và thậm chí  có thể ở bất cứ đâu khi bạn làm việc linh hoạt, tai nghe call center Evolve2 30 UC Stereo của bạn sẽ hoạt động gần như nhiều như bạn làm. Evolve2 30 UC Stereo được thiết kế với thanh trượt và băng đô bằng thép không gỉ để có độ bền tối đa. Jabra Evolve2 30 UC Stereo được thiết kế cải tiến đáng kể  với kiểu chụp tai để các bộ phận bên trong và bên ngoài của tai nghe có khả năng chống va đập tốt hơn.


- Có thể tiếp cận được ở mọi nơi làm việc là tiêu chuẩn mới.
    + Bạn đang tìm cách để có được một chút yên bình và tĩnh lặng ngay lập tức? Evolve2 30 UC Stere0 được thiết kế thân thiện mang lại sự tập trung làm việc cao khi di chuyển, với đệm tai bằng bọt hoạt tính không đau tai cách ly khỏi tiếng ồn nền và kiểu dáng chụp tai có góc cạnh tiên phong. Với chiếc tai nghe nhẹ này trong túi làm việc, bạn chỉ còn cách một giây nữa là có thể nghe chính mình suy nghĩ.


- Không làm phiền - Ít bị gián đoạn hơn; dù văn phòng của bạn ở đâu.
     + Evolve2 30 UC Stereo tự động biết khi nào bạn cần hòa bình và yên tĩnh. Đèn báo bận tích hợp tự động bật khi bạn đang gọi điện và bạn cũng có thể bật đèn báo này theo cách thủ công để báo hiệu chế độ "không làm phiền".
- Mở hộp, Cắm vào, Tiếp tục. Nó thật sự đơn giản.
     + Cộng tác tức thì đang ở mức tối đa vào những ngày này. Evolve2 30 UC Stereo tích hợp plug-and-play và có thể kết nối với USB Type A và USB Type C, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối.
- Bây giờ bạn có nghĩ rằng điều đó thật tuyệt không?
     + Đối với những thứ đi kèm trong hộp. Trước khi mở hộp, bạn đang nắm giữ một phần công nghệ tiên phong vượt trội so với bất kỳ tai nghe nào khác. Nhưng bởi vì chúng tôi có một tầm nhìn về tương lai, các nâng cấp phần sụn và các gói giá trị đã và đang trên đường để thúc đẩy nó hơn nữa.


Jabra Evolve2 30 UC Stereo phù hợp với tất cả các chuyên gia, cho dù họ là người ít vận động hay du mục. Tai nghe Jabra Evolve2 30 UC Stereo sẽ dễ dàng đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến du lịch.
👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Evolve 20

..........
Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết CN Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2023 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam