Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208222 Website, Online 22973 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 09/11/2021 | Email
Điện thoại IP Fanvil X1S Lý tưởng cho doanh nghiệp
Điện thoại IP Fanvil X1S có giao diện mới kiểu dáng đẹp với màn hình có đèn nền rõ ràng và các phím dòng mới có đèn LED, giúp người dùng truy cập dễ dàng hơn.  Fanvil X1S cung cấp trải nghiệm người dùng chất lượng cao, tiện lợi với giá cả phải chăng.

 

Fanvil X1S là điện thoại IP SIP hỗ trợ 2 đường truyền VoIP công nghệ cao lý tưởng để sử dụng trong trung tâm cuộc gọi, văn phòng và môi trường công ty.
Tại sao bạn chọn điện thoại Fanvil X1S?
Điện thoại IP Fanvil X1S có giao diện mới kiểu dáng đẹp với màn hình có đèn nền rõ ràng và các phím dòng mới có đèn LED, giúp người dùng truy cập dễ dàng hơn. Fanvil X1S hỗ trợ tai nghe không dây EHS, cho trải nghiệm điện thoại VoIP chuyên nghiệp


- Hỗ trợ 2 đường SIP, hội nghị 3 chiều, điểm phát sóng SIP
- Hỗ trợ lưu 1000 danh bạ ( gồm: ID người gọi, giữ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi)
- Màn hình ma trận điểm 128x48
- Âm thanh HD cả với loa ngoài và thiết bị cầm tay
- Hỗ trợ tai nghe (Plantronics, Jabra)không dây EHS
- Chân đế để bàn với 2 góc điều chỉnh 45 ° và 50 °
- Hỗ trợ 9 phím chức năng (Giữ / Chuyển / Hội nghị / Danh bạ/ MWI / Tai nghe / Quay số lại)
- Tương thích với các nền tảng chính như Asterisk, Broadsoft, 3CX, Metaswitch, Elastix, Avaya
- Fanvil X1S có màn hình có đèn nền và ổ cắm để kết nối tai nghe điện thoại.
Điện thoại Ip fanvil X1S là thiết bị đầu cuối cấp IP (tiêu chuẩn SIP) có thể được sử dụng trên các tổng đài VoIP như Yeastar, Grandstream, 3CX và nhiều thương hiệu khác, cũng như nó có thể được sử dụng trực tiếp trên đường dây IP của các nhà khai thác điện thoại hoặc trên tổng đài điện thoại


Được khuyến nghị lắp đặt trên các máy trạm được cung cấp bởi kết nối Ethernet 10/100 (như khi mạng Gigabit đang hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị đầu cuối có cổng Gigabit hoặc sử dụng cáp chuyên dụng để kết nối Fanvil X1S.
Điều này là để tránh hiệu ứng nghẽn cổ chai, chúng tôi sẽ gặp phải nếu bạn đang sử dụng mạng Gigabit và bạn phải chia sẻ cáp mạng với điện thoại IP được trang bị cổng 10/100, như trong trường hợp này.
Fanvil X1S tương thích với tổng đài ảo
- Điện thoại Fanvil X1S lý tưởng cho các máy trạm có lưu lượng truy cập thấp, cũng như cho các phòng khách sạn. Nó cũng cho vay trung tâm cuộc gọi (với giới hạn là có thể quản lý tối đa 2 cuộc gọi đồng thời vì nó hỗ trợ 2 tài khoản SIP).
- Đầu nối tai nghe cho phép bạn kết nối tai nghe có dây chuyên nghiệp (yealink, Plantronics, Jabra, Sennheiser), để giao tiếp rảnh tay trong khi duy trì tư thế chính xác.
Tính năng của điện thoại VoIP FanVil X1S
- Màn hình hiển thị rõ ràng với đèn LED nền rõ nét
   + Được thiết kế vẻ ngoài trang nhã hoàn toàn mới  tích hợp với màn hình ma trận  điểm 128 * 48 với màn hình đèn nền LED trong Fanvil X1S và hỗ trợ các phím dòng giúp bạn có thể dễ dàng xác định các thao tác hướng dẫn trên màn hình ngay cả trong môi trường tối.

- Cải thiện giao tiếp âm thanh HD
   + Nhờ có G.722 băng thông rộng và codec Opus, Fanvil X1S  ngăn chặn tiếng ồn xung quanh và cung cấp âm thanh HD hoàn hảo cho giao tiếp.


- Hỗ trợ tai nghe (Plantronics, Jabra) qua cáp EHS giúp bạn rảnh tay hơn.
   +  Tai nghe không dây (Plantronics, Jabra) được kết nối với  Fanvil X1S qua cáp EHS giúp loại bỏ tiếng vọng hiệu quả trong tai nghe và loa ngoài, cho phép bạn giải quyết các vấn đề khác khi gọi điện thoại, hiệu quả hơn ở nhiều nơi làm việc, mang lại hiệu quả cao hơn trong nhiều không gian làm việc.


- Chế độ cài đặt linh hoạt
   + Fanvil X1S không chỉ cài đặt ở chế độ để bàn với hai góc độ khác nhau mà nó còn có thể lắp đặt ở chế độ treo tường, với phần treo phụ, tương ứng với nhiều ứng dụng khác nhau, giải quyết các ứng dụng đa dạng.

Điện thoại IP Fanvil X1S trở thành một công cụ kinh doanh hiệu quả trong văn phòng. Fanvil X1S được trang bị nhiều tính năng tiên tiến cộng với một số tính năng VoIP nâng cao để mang lại trải nghiệm người dùng chất lượng cao nhất và tiện lợi nhất với giá cả phải chăng.

👉 Xem thêm: Điện thoại IP Fanvil X2P

 .......

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết CN Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2022 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam