Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208219 Website, Online 21612 | Đăng nhập 

Ngày 12/11/2020 | Email
Thi công nội thất chuyên nghiệp
Thi công nội thất chuyên nghiệp

Vậy thi công nội thất chuyên nghiệp là gì ? Hãy cùng Deco+ tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.
Thi công nội thất chuyên nghiệp là quá trình hiện thực hóa bản vẽ thiết kế nội thất  trên màn hình máy tính trở thành hiện thực thông qua các vật liệu nội thất, máy móc và bàn tay khéo léo của con người.
Việc thi công nội thất tiến hành sau khi bản thiết kế nội thất được duyệt. Thi công nội thất dựa trên hồ sơ bổ kỹ thuật chi tiết. Có nhiều người hiểu nhầm rằng thiết kế và thi công là một tuy nhiên đây là 2 lĩnh vực và công việc hoàn toàn khác nhau và có mối liên hệ với nhau.
Cùng Dec0+ tìm hiểu mối quan hệ giữa thiết kế và thi công nội thất trong bài viết này nhé
Một ngôi nhà sẽ đẹp đúng hoặc đẹp hơn bản vẽ nếu đơn vị thiết kế và thi công nội thất là 1 hoặc là 2 công ty có năng lực và uy tín.
Thiết kế nội thất sẽ cho bạn thấy mặt bằng công năng, sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về thiết kế nội thất cũng như định hướng cho bạn nhìn thấy rõ bối cảnh trước khi hoàn thành nó trên thực tế. Với thiết kế nội thất định sẵn sẽ tránh được những sai lầm sự phối hợp không bắt mắt để tiến hành thi công được thuận lợi và đẹp mắt.
Thi công nội thất lại là công đoạn chúng ta tiến hành thực tế, tiến hành thi công chọn lọc các công đoạn nhanh chóng và hiệu quả, trong quá trình thi công nội thất chọn lọc từ các đồ vật đến phân chia phải đúng chuản theo bản vẽ từng milimet
Để có sự ăn khớp và tạo ra một không gian hoàn hảo, Deco+ khuyên bạn nên lựa chọn thiết kế và thi công tại 1 đơn vị chuyên nghiệp duy nhất. Họ sẽ đảm bảo công trình cho bạn chất lượng từ quá trình thiết kế và thi công ít khi vênh nhau .
Quá trình thi công nội thất chuyên nghiệp có những bước cơ bản như sau1.        Khảo sát thực tế
Việc khảo sát thực tế là vô cùng quan trọng để có thể thi công nội thất chất lượng nhất. Lần khảo sát thực tế này hãy đo đạc lại một lần nữa tất cả các kích thước xem trên bản vẽ đã đúng chưa và khẳng định lại . Tránh việc cứ bản vẽ mà làm theo sẽ có nguy cơ sai lệch đáng tiếc khó lòng sửa chữa.
2.        Lên danh mục đồ đạc và sản xuất
Công đoạn này cần phân chia các đồ đạc nào sản xuất tại xưởng, đồ đạc nào sẽ phải đặt với đối tác sau đó xác định thời gian lên đủ đồ cho kịp tiến độ thi công và đảm bảo chất lượng, hình thức đúng theo thiết kế.
3, Thi công nội thất
Tại bước này cần xác định được hạng mục nào sẽ thi công trước hạng mục nào sẽ thi công sau thông thường sẽ theo các công đoạn sau:
Thi công phần thô: Đây là giai đoạn có liên quan đến kết cấu bề mặt. Trong thi công phần thô sẽ bao gồm phần tháo dỡ, xây lắp và ốp lát, tiếp đến là phần thi công điện nước, thi công trần thạch cao, ốp lát tường.
Thi công phần trang trí: Đây là giai đoạn chủ nhà có thể bắt đầu lựa chọn màu sắc, phong cách và cũng như là các bộ nội thất trong nhà làm sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình.
4, Kiểm tra vệ sinh công trình và bàn giao
Đây là bước cuối cùng những cũng là bước quan trọng cuối cùng trong thi công nội, kiểm tra và  vệ sinh công trình. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ thì đơn vị thi công sẽ liên hệ chủ nhà đến bàn giao, nghiệm thu công trình.
Tham khảo các công trình thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp của Deco+ : https://noithatchuyennghiep.vn/ hoặc Fanpage chính thức của chúng tôi
: https://www.facebook.com/kientrucnoithatvinhphuc

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2021 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam