Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208251 Website, Online 18305 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 08/12/2022 | Email
Tai nghe Yealink BH76 UC Black đảm bảo chất lượng âm thanh tốt
Tai nghe Yealink BH76 UC Black luôn đảm bảo chất lượng âm thanh không bị phân tâm trong cuộc gọi hàng ngày với tấm chắn ảo được tạo bởi nhiều micrô, đảm bảo bạn nghe rõ ràng nhất.. Yealink BH76 UC Black đảm bảo sự thoải mái cho bạn đến phút cuối cùng ngay cả khi làm việc trong thời gian dài. 

 

Yealink BH76 UC Black là tai nghe không dây chuyên nghiệp và linh hoạt cho năng suất cao hơn và chất lượng âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi và nghe nhạc. Yealink BH76 UC Black có thể được kết nối qua bluetooth và sạc qua chân đế tai nghe hoặc qua cáp có kết nối USB-C/A.
Ưu điểm nào hấp dẫn bạn sử dụng Yealink BH76 UC Black?
Tai nghe Yealink BH76 UC Black sẽ giúp bạn không bị làm phiền trong các cuộc gọi chuyên nghiệp trong không gian mở, cũng như trong các cuộc gọi cá nhân của bạn trên đường phố. Nhờ có có 4 cấp độ ANC thông minh, chưa từng thấy trước đây Yealink BH76 UC Black hiểu được khi nào nó ở vị trí đeo hoặc không đeo và chẳng hạn như có thể tạm dừng nhạc khi bạn tháo nó ra đừng bỏ lỡ đoạn nhạc yêu thích của bạn.


Có gì trong Yealink BH76 UC Black cho bạn?
- Tai nghe Bluetooth 5.2
- Tai nghe 2 tai linh hoạt
- Thời gian nói chuyện: 35 giờ
- Thời gian nghe nhạc: 40 giờ
- Thời gian chờ: 112 giờ
- Thời gian sạc : 2 giờ (cáp)/ 3 giờ (sạc không dây)
- Kết nối tai nghe với máy tính của bạn và thực hiện cuộc gọi bằng softphone VoIP
- Đèn báo bận: cũng có thể được kích hoạt bằng tay khi không có cuộc gọi
- Chống tiếng ồn chủ động: Loại bỏ tiếng ồn xung quanh tần số thấp để đạt được sự tập trung tối ưu
- Được tối ưu hóa cho UC và MS Teams
- Sạc qua chân đế tai nghe hoặc qua cáp có kết nối USB-C/A
- Chất lượng âm thanh tuyệt vời

👉 Xem thêm:  Yealink BH7X
Yealink BH76 UC Black là Bluetooth để cho phép bạn sử dụng không dây. Không còn dây cáp cồng kềnh, bạn được hưởng lợi từ sự tự do di chuyển hoàn toàn! Do đó, bạn có thể kết nối với tất cả các thiết bị của mình có công nghệ Bluetooth
Tai nghe Yealink BH76 UC Black nhờ có micro thu nhận những tiếng ồn xung quanh và truyền lại cho bạn như khi bạn không sử dụng, bạn có thể trò chuyện giữa 2 cuộc gọi mà không cần phải tháo tai nghe ra và luôn bật.
Tai nghe Bluetooth Yealink BH76 UC Black đi kèm với Yealink BT51 Bluetooth Dongle. Vui lòng chọn từ menu thả xuống ở trên nếu bạn muốn BT51 ở định dạng USB-A/C(USB tiêu chuẩn). Tai nghe có hai màu đen hoặc xám nhạt. Nếu bạn muốn mô hình màu xám nhạt, vui lòng chọn nó bằng cách sử dụng các mẫu ở trên.


Giọng nói chân thật nhất sẽ đưa bạn đến nơi bạn nghe thấy
- Màng chắn Ole Wolff, một thành phần âm học chuyên nghiệp, cung cấp đáp tuyến tần số rộng hơn và độ nhạy âm nhạc cao hơn, cho phép mọi người thưởng thức âm thanh trọn vẹn và tinh tế.
Trải nghiệm và chơi với những chi tiết phong phú nhất
- Bộ giải mã âm thanh aptX ở mức độ trung thực cao được áp dụng mang lại âm thanh tinh khiết và tinh tế với ít biến dạng hơn, sàn tiếng ồn thấp hơn và các chi tiết phức tạp của âm nhạc chất lượng cao.
Khi bạn lắng nghe, hãy lắng nghe một cách tốt nhất
- ANC động thông minh, bao gồm bốn chế độ (ANC mức trung bình, ANC mức cao và âm thanh xung quanh), mang đến khả năng điều chỉnh loại bỏ tiếng ồn có thể tùy chỉnh trong các môi trường khác nhau để có hiệu ứng khử tiếng ồn chủ động phù hợp và thoải mái hơn.

👉 Xem thêm:  Yealink BH76
Được lắng nghe và cũng được hiểu
- Công nghệ Yealink Acoustic Shield đảm bảo chất lượng âm thanh không bị phân tâm trong cuộc gọi hàng ngày với tấm chắn ảo được tạo bởi nhiều micrô, đảm bảo bạn nghe rõ ràng nhất.


Lời nói của bạn sẽ không bao giờ là muộn hoặc bị mất
- Các micrô khử tiếng ồn được điều chỉnh đặc biệt, được đặt trong Magic Boom có ​​thể thu vào, cùng với tính năng tạo tia, truyền tải thông điệp của bạn một cách trọn vẹn ngay cả trong môi trường ồn ào với giọng nói rõ ràng và sắc nét.
Một lần cấp nguồn, một tuần sử dụng
- Có sẵn cho sạc không dây QI và đi kèm với công suất UC được điều chỉnh đặc biệt để cung cấp năng lượng hàng ngày,Tai nghe Yealink BH76 UC Black hỗ trợ hiệu quả sử dụng pin trong nhiều giờ, đáp ứng nhu cầu làm việc bình thường trong một tuần và đồng hành cùng bạn chiến đấu đến phút cuối cùng vơi thời lượng pin dài (cho cả ngày đàm thoại).


Bảo vệ công việc của bạn, tăng năng suất của bạn
- Đèn báo bận có thể nhìn thấy ở góc cực rộng, tự động kích hoạt khi có cuộc gọi đến hoặc bằng tay bằng cách nhấn đồng thời hai nút âm lượng, được thiết kế để bảo vệ trạng thái làm việc và sự tập trung của bạn khỏi bất kỳ gián đoạn nào khi bạn tham gia vào cuộc gọi, cuộc họp hoặc điều gì đó quan trọng.
Giành công việc kinh doanh của bạn và cả sự thanh lịch
- Một nỗ lực rất lớn cũng đã được dành cho thiết kế tai nghe, bao gồm thiết kế triển vọng độc đáo, vải cao cấp và sản xuất tiên tiến, và tự hào được vinh danh với các giải thưởng thiết kế Red Dot và IF. Nó không chỉ được thiết kế để tạo ra sức hấp dẫn đáng kinh ngạc mà còn là trải nghiệm duyên dáng và sự tự tin vốn có của bạn trong hàng triệu khoảnh khắc.
Chuyển sang bình thường sau một giây
- Di chuyển liên tục từ văn phòng đến khi đang di chuyển, với thiết kế giản dị đương đại và tay đòn ẩn kín đáo vẫn đảm bảo các cuộc gọi âm thanh chuyên nghiệp đặc biệt, ngay cả khi được giấu kín. Vì vậy, với Yealink BH76 UC Black khi bạn đang di chuyển, bạn vẫn có thể đàm thoại mà chỉ bạn mới biết bạn đang làm việc.
Cân nhắc mọi thứ để cảm thấy như không có gì
- Công thái học và yếu tố chăm sóc con người là linh hồn của tai nghe Call center BH76 UC Black . Vì vậy, nghiên cứu sinh trắc học của hàng trăm đầu và kiểu đeo đã được thực hiện để tạo ra một chiếc tai nghe hoàn hảo phù hợp với mọi kích thước và hình dạng, đảm bảo sự thoải mái cho bạn đến phút cuối cùng ngay cả khi làm việc trong thời gian dài.
Tùy chỉnh tai nghe Yealink BH76 UC Black của bạn theo cách bạn thích
- Yealink USB Connect hỗ trợ quản lý nhiều thiết bị Yealink USB 2.0, như tai nghe, loa ngoài và webcam... Tất cả các thiết bị cài đặt có thể được thực hiện thông qua kết nối Yealink USB Connect trên thiết bị di động hoặc PC, bao gồm cài đặt chức năng cơ bản và cao cấp, thuận tiện và hiệu quả cho cả tổ chức và cá nhân trong sử dụng hàng ngày.
Tai nghe Yealink BH76 UC Black sau đó trở thành tai nghe tiêu chuẩn bất cứ khi nào bạn muốn. Trong các cuộc gọi khác nhau, tất cả những gì bạn phải làm là kéo cực ra để tận hưởng chất lượng thoại vượt trội.

👉 Xem thêm:  Tai nghe bluetooth Yealink BH76 UC

 

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2023 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam