Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208251 Website, Online 4610 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 10/11/2022 | Email
Điện thoại IP Yealink T58W Pro with Camera
Điện thoại IP Yealink T58W Pro with camera đột phá về giao tiếp không dây bằng cách cho phép người dùng di chuyển tự do thuận tiện. Điện thoại Yealink T58W Pro with Camera trở thành chuyên gia loại bỏ tiếng ồn và giữ cho mọi cuộc trò chuyện luôn được ổn định, rõ ràng và tập trung

Yealink T58W Pro with Camera là điện thoại IP thông minh dễ sử dụng cho các cuộc gọi Video HD, âm thanh HD và kết nối thiết bị cầm tay Bluetooth Yealink BTH58 cho khả năng tự do không dây lên đến 10 mét. Với thiết bị cầm tay Bluetooth cải tiến, Yealink T58W Pro with camera đột phá về giao tiếp không dây bằng cách cho phép người dùng di chuyển tự do và thuận tiện.
Tại sao Yealink T58W Pro with Camera lại tăng năng suất và tương tác của bạn với khách hàng?
Điện thoại Yealink T58W Pro with Camera trở thành chuyên gia loại bỏ tiếng ồn và giữ cho mọi cuộc trò chuyện luôn được ổn định, rõ ràng và tập trung.  👉 Xem thêm: Yealink SIP-T58
- Chạy hệ điều hành Android 9.0
- Màn hình màu LCD 7 inch (1024 x 600px)
- Hỗ trợ lên đến 4 thiết bị cầm tay bluetooth (BTH58)
- Video HD 720p30,  Âm thanh HD
- Tích hợp Bluetooth 4.2 và Wi-Fi
- Tích hợp sẵn 2 x cổng USB 2.0
- Công nghệ chống ồn Yealink
- 16 tài khoản SIP
- Hội nghị lên đến 5 người dùng
- Hội nghị video / âm thanh HD tối đa 10 bên (cho 2 cuộc gọi video)
- Hỗ trợ 3 module mở rộng (60 phím) EXP50


Yealink T58W Pro with Camera cung cấp hiệu suất hệ thống được cải thiện với khả năng phản hồi nhanh và tăng cường khả năng xử lý. Việc ra mắt hệ điều hành Android 9.0 cũng cải thiện khả năng mã hóa dữ liệu, quản lý quyền hạn, khả năng đáp ứng và khả năng nhúng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện đại và tính bền vững trong tương lai.
Với màn hình màu có thể cảm ứng và điều chỉnh sống động, Điện thoại IP T58W Pro có camera được định vị để mang lại hành trình giao tiếp hàng đầu trong ngành với giao diện người dùng, camera 5 megapixel và hội nghị hỗn hợp âm thanh / video đa chiều.
Hợp tác trên máy tính để bàn thế hệ tiếp theo
- Với màn hình màu 7 inch sống động có thể cảm ứng và điều chỉnh được, T58W (Pro) có Camera được định vị để mang lại hành trình giao tiếp cấp cao, hàng đầu trong ngành với giao diện người dùng mới, camera năm megapixel và âm thanh / video đa chiều được kết hợp hội nghị.
Không bị ràng buộc về dây, Không bị tiếng ồn làm mất tập trung
- Sử dụng thiết bị cầm tay Bluetooth BTH58 được cải tiến, Yealink SIP-T58W Pro with Camera bao phủ rộng  giao tiếp không dây bằng cách cho phép người dùng di chuyển xung quanh văn phòng (10m)một cách tự do và thuận tiện.
- Hỗ trợ phần cứng chuyên nghiệp và âm thanh HD tiên tiến của Yealink làm cho Yealink T58W Pro with Camera trở thành chuyên gia loại bỏ tiếng ồn và giữ cho mọi cuộc trò chuyện trở nên rõ ràng và tập trung.


Đưa Điện thoại  Doanh nghiệp Yealink SIP-T58W Pro with Camera thông minh lên một tầm cao mới
- Được hỗ trợ nâng cấp bởi các chipset, Yealink SIP-T58W Pro with Camera đi kèm với hiệu suất phản hồi nhanh và tăng cường khả năng xử lý được nâng cao. Điện thoại IP SIP-T58W Pro with Camera chạy hệ điều hành Android 9.0 cải thiện đáng kể khả năng mã hóa dữ liệu, quyền hạn quản lý, tốc độ phản hồi nhanh và khả năng tích hợp để đáp ứng các yêu cầu của người dùng trong kinh doanh hiện đại và tính bền vững trong tương lai.

👉 Xem thêm: Yealink SIP-T58W
Cung cấp bảo mật an toàn và Quản lý cấp doanh nghiệp
- Bảo mật dữ liệu là một trong những mối quan tâm quan trọng nhất đối với doanh nghiệp, điện thoại IP T58W Pro with Camera được áp dụng công nghệ Arm TrustZone để bảo vệ các dữ liệu và ứng dụng  trên ARM khác nhau.
- Bằng cách hỗ trợ nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Unify,  Yealink T58W Pro with Camera có thể được thực hiện quản lý theo cách hợp lý và đơn giản hóa.


Thiết bị cầm tay Bluetooth: Tận hưởng sự tự do không dây
- Điện thoại Bluetooth không dây Yealink BTH58 áp dụng công nghệ Bluetooth 5.0, khoảng cách liên lạc hiệu quả lên đến 10 mét, với điện thoại Yealink SIP-T58W Pro with camera, bạn có thể rời khỏi bàn làm việc để tìm tài liệu và lấy cà phê khi gọi điện, nâng cao hiệu quả làm việc và tính linh hoạt. Với loa HD và micrô, BTH58 mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc gọi đỉnh cao. Tỷ lệ chống mất gói 10% có thể giúp cuộc gọi ổn định hơn, do đó duy trì chất lượng thoại rõ ràng và trung thực.


Yealink SIP-T58W Pro đi kèm với camera HD 5MP có thể tháo rời. Điện thoại IP Yealink SIP-T58W Pro with Camera có màn hình độ phân giải cao có thể điều chỉnh cũng như công nghệ tấm chắn tiếng ồn âm thanh cho các cuộc gọi rõ ràng.

👉 Xem thêm: Điện thoại IP Yealink SIP-T58W Pro

 ........
Chi tiết xin liên hệ!
Công ty CP Liên kết CN Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

 

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2023 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam