Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208248 Website, Online 16715 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 13/09/2022 | Email
Tai nghe không dây Yealink WH63 Portable được đánh giá tốt!
Tai nghe Yealink WH63 Portable là niềm mơ ước của các trung tâm cuộc gọi, thiết kế nhẹ 19g với phạm vi có thể đi xa khỏi bàn làm việc của mình và vẫn tiếp tục trò chuyện. Tai nghe không dây Yealink WH63 Portable linh hoạt và thuận tiện để làm việc và có thể kết hợp sử dụng khi đang di chuyển trong văn phòng.


 

Yealink WH63 Portable là tai nghe không dây DECT kết hợp với dongle DECT không chỉ cắm và chạy mà còn dễ dàng mang theo và sử dụng di động.
Tai sao Yealink WH63 Portable lại ấn tượng với khách hàng như vây?
Tai nghe Yealink WH63 Portable là niềm mơ ước của các trung tâm cuộc gọi, thiết kế nhẹ 19g với phạm vi có thể đi xa khỏi bàn làm việc của mình và vẫn tiếp tục trò chuyện lên đến 120m và thời gian đàm thoại 8 giờ, phù hợp với nhu cầu liên lạc hàng ngày của người dùng.
- Thời gian thoại 8 giờ
- Phạm vi DECT không dây 120m
- Thời gian chờ: 54 giờ
-  Thời gian sạc đầy là 2,5 giờ (5V / 1.2A)
- Trải nghiệm âm thanh tối ưu
- Nhiều lựa chọn đeo: móc tai, băng đô, dây đeo cổ
- Tích hợp đèn báo LED báo bận

👉 Xem thêm: Tai nghe Yealink WH63

Tai nghe Yealink WH63 Portable sử dụng công nghệ DECT không dây và có thể kết hợp với thiết bị cầm tay Yealink DECT để có thể thực hiện cuộc gọi không dây tại văn phòng. Ngoài ra, bạn có thể có thể sử dụng tai nghe yealink WH63 Portable ở nhà, trên đường và trong các phòng hội nghị, bằng cách đi kèm kết nối dongle DECT với máy tính xách tay của bạn.
Tai nghe call center WH63 Portable tai nghe không dây DECT cấp độ linh hoạt mới để kết nối giữa các thiết bị và quản lý thông tin liên lạc. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ các cuộc gọi điện thoại bàn và các ứng dụng trên máy tính như Microsoft Teams và Zoom. Yealink WH63 Portable lựa chọn phù hợp hoàn hảo để thoải mái cho cả ngày dài làm việc mà không bị phân tâm.


Siêu di động
- Phạm vi dài hơn: Bạn có thể sử dụng tai nghe DECT cho nhiều mục đích, cho dù làm việc tại văn phòng, ở nhà hay đi công tác, để tăng tính linh hoạt và năng suất của văn phòng
- Dễ dàng mang theo: Bạn chỉ cần sử dụng DECT Dongle WDD60 mà không cần sử dụng Đế DECT để tận hưởng sự thoải mái của tai nghe DECT Wireless. Yealink DECT Dongle WDD60 không chỉ dễ cài đặt, cắm và chạy mà còn dễ dàng mang theo và sử dụng di động.

👉 Xem thêm: Tai nghe Yealink WH62 Portable
Cắm và chạy
- Truyền âm thanh HD với công nghệ chống ồn Yealink Acoustic Shield
    + Với công nghệ chống ồn Yealink Acoustic Shield, tai nghe mang lại sự linh hoạt tuyệt vời với các tính năng có thể lọc tốt tiếng ồn xung quanh bằng 2x micrô tích hợp sẵn trong khi bạn đang gọi điện, Tai nghe điện thoại WH63 Portable cung cấp chất lượng thoại HD cho người nghe và đảm bảo cuộc trò chuyện không bị phân tâm.
    + Với thiết kế nhỏ gọn linh hoạt tích hợp sẵn 2 micrô, WH63 Portable luôn đảm bảo cho khách hàng của bạn trải nghiệm giao tiếp tốt hơn.


- Tạo điều kiện cho văn phòng di động
    + Tai nghe Yealink WH63 Portable DECT cho phép sử dụng độc lập và dễ dàng mang theo mà không cần Đế DECT truyền thống, WH63 Portable đủ linh hoạt và thuận tiện để làm việc và có thể kết hợp sử dụng khi đang di chuyển trong văn phòng
Tai nghe không dây Yealink WH63 Portable có micrô (UC Tối ưu hóa) tạo ấn tượng tốt với chất lượng âm thanh và phạm vi cuộc gọi tuyệt vời nhờ DECT. Yealink WH63 Portable tốt cho làm việc ở nhà, văn phòng và cho những người năng động

👉 Xem thêm: Tai nghe Yealink WH6x series

.............
Chi tiết xin liên hệ!
Công ty CP Liên Kết CN Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

 

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2022 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam