Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208222 Website, Online 23288 | Đăng nhập 
  Tổng đài Ảo Doanh nghiệp
 - Địa chỉ: Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 0878 091 777
 - Website: hotro1900.com
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 01/11/2021 | Email
Điện thoại IP SIP Fanvil X2P
 Điện thoại Fanvil X2P là một giải pháp hiệu quả cho các telesale, trung tâm call center và nhân viên văn phòng sử dụng các ứng dụng softphone. Điện thoại VoIP Fanvil X2P mang lại cuộc trò chuyện rõ ràng hơn và trải nghiệm tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp hơn trong mọi cuộc gọi

 

Điện thoại IP Fanvil X2P được thiết kế cho môi trường trung tâm cuộc gọi (Call center) với các tính năng tiên tiên Fanvil X2P là chìa khóa thành công trong kinh doanh. Điện thoại IP X2P có thiết kế sáng tạo, hiệu suất cao và và khả năng tương thích với nhiều nền tảng phổ biến.

Fanvil X2P có thật sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho người dùng tổng đài (Các telesale) ?


Fanvil X2P là Điện thoại VoIP hỗ trợ PoE tự hào có thiết kế thân thiện với người dùng, hiệu suất cao, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả kinh doanh. Điện thoại Fanvil X2P là một giải pháp hiệu quả cho các telesale, trung tâm call center và nhân viên văn phòng sử dụng các ứng dụng softphone.
- Màn hình màu LCD 2,8 inch(320 x 240 pixel)
- Hỗ trợ 2 SIP Lines, hội nghị 3 chiều
- Danh bạ điện thoại: 500 mục
- Danh sách cuộc gọi: 100 cuộc gọi
- Tích hợp cổng Ethernet
- 1 đầu nối Ethernet LAN (RJ-45)
- Hỗ trợ RJ9 và cổng tai nghe 3,5 mm
- Các nút LED để tắt tiếng / giữ và trả lời tự động
- Hỗ trợ tai nghe không dây EHS Tương thích với tất cả các nền tảng chính: 3CX, Broadsoft, Elastix, Asterisk, Xorcom, v.v.
Fanvil X2P mới là thiết bị đầu cuối được tạo riêng cho các trung tâm cuộc gọi, với thiết kế cổ điển và hiệu suất cao giúp cải thiện đáng kể hiệu quả. Nó được thiết kế để thay thế điện thoại. Nó kết nối với đường IP của mạng. Nó lý tưởng để sử dụng trong các Trung tâm cuộc gọi nhỏ hoặc bộ phận Tiếp thị qua điện thoại. Kích thước nhỏ của nó cho phép tối ưu hóa không gian tại các bàn.


Nhờ màn hình màu 2,8 ", bạn có thể điều hướng qua menu dễ dàng, nó cũng hỗ trợ tai nghe với kết nối RJ9, giắc cắm 3,5 mm và tương thích với tai nghe không dây (hỗ trợ EHS cho Plantronics). Nó cũng hỗ trợ bàn đạp chân để treo / tháo móc .
Điện thoại Fanvil X2P được thiết kế độc đáo, sáng tạo dễ sử dụng và cung cấp giao diện thân thiện dễ dàng để quay số với khách hàng của bạn. Với Fanvil X2P, bạn có thể điều khiển cuộc gọi của mình thông qua một công tắc bàn đạp. Thiết kế nút cổ điển của nó hoàn toàn phù hợp trong môi trường Call Center.


Tính năng nổi bật của điện thoại VoIP Fanvil X2P
- Màn hình màu chính 2,8 inch: X2P kết hợp giao diện người dùng thân thiện với màn hình màu hấp dẫn để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn.
- Nút LED: Nút LED X2P dễ sử dụng hơn và nâng cao hiệu quả.


- EHS - (Công tắc móc điện tử): Hỗ trợ Tai nghe không dây EHS - * Không bao gồm EHS và Tai nghe không dây *
- Công tắc bàn đạp (Phụ kiện tùy chọn - Không bao gồm): Tắt móc / Bật móc bằng Công tắc bàn đạp, Điện thoại đầu tiên có thể được điều khiển bằng chân, Trả lời và Kết thúc cuộc gọi thông qua Công tắc bàn đạp chân - Đặt mua Công tắc bàn đạp tại đây: Công tắc bàn đạp chân Fanvil PD1
- Điều chỉnh tai nghe và micrô: điều chỉnh âm lượng micrô và tai nghe theo điện thoại.

Điện thoại IP Fanvil X2P với công nghệ loại bỏ tiếng ồn và âm thanh băng thông rộng, Fanvil X2P mang lại cuộc trò chuyện rõ ràng hơn và trải nghiệm tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp hơn trong mọi cuộc gọi.

👉 Xem thêm: Điện thoại Fanvil X3S

..................
Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết Công Nghệ Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

 

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2022 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam