Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208222 Website, Online 22782 | Đăng nhập 
  Phân phối thiết bị VoIP
 - Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: www.gtctelecom.vn
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 13/10/2021 | Email
Điện thoại IP Yealink SIP T42U trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời!
YEALINK SIP-T42U - ĐIỆN THOẠI VOIP SIP - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP.  Yealink SIP T42U cải thiện đáng kể trải nghiệm cuộc gọi với chất lượng âm thanh tuyệt vời và giao tiếp bằng giọng nói rõ nét, phù hợp với bất kỳ văn phòng hiện đại nào
 

Yealink SIP T42U cải thiện đáng kể trải nghiệm cuộc gọi với chất lượng âm thanh tuyệt vời và giao tiếp bằng giọng nói rõ nét. Điện thoại Yealink SIP T42U cho cảm giác nhanh hơn và nhạy hơn khi thực hiện các tính năng cuộc gọi
Bạn có muốn sở hữu chiếc điện thoại cho phép bạn thực hiện cuộc gọi qua Internet, dù ở nhà hay tại văn phòng?
Yealink SIP-T42U là điện thoại SIP sẽ hoạt động trên hầu hết trên các nền tảng điện thoại VoIP. Điện thoại IP Yealink SIP-T42U được thiết kế vẻ ngoài thanh lịch hấp dẫn phù hợp với bất kỳ văn phòng hiện đại nào, nó giống như dòng T4 mới là một trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp hiện đại với những cải tiến để tăng độ tương tác và cộng tác tốt hơn.


- Màn hình LCD đồ họa 2,7 inch 192 × 64 pixel với đèn nền
- Cổng USB kép
- Lên đến 12 tài khoản SIP
- Hỗ trợ PoE
- Mẫu T4U Auto-P thống nhất
-  Phần mềm T42U hợp nhất
- Hỗ trợ hội nghị nhóm 3 chiều
- Chân đế với hai góc điều chỉnh, có thể treo tường
- Hỗ trợ ghi USB
- Wi-Fi qua WF40 / WF50, Bluetooth qua BT41
Điện thoại VoIP Yealink SIP-T42U là một công cụ dành cho doanh nghiệp , cung cấp giải pháp liên lạc tuyệt vời và nhiều chức năng mở rộng. Với nhiều phím lập trình được tích hợp, điện thoại IP 12 dòng này đảm bảo năng suất được nâng cao. Công nghệ Yealink Optima HD Voice và bổ sung codec Opus mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời, giao tiếp không bị biến dạng và cho giọng nói trong như pha lê. Hơn nữa, SIP-T42U có cổng USB kép cho phép bạn sử dụng bộ điều hợp cho Bluetooth và WiFi, cũng như sử dụng tai nghe USB và thiết bị ghi USB (bán riêng)


Đi kèm với hai cổng USB, SIP-T42U là cánh tay phải của bạn trong văn phòng, giúp bạn có thể sử dụng Bluetooth, Wi-Fi, tai nghe USB và ghi USB và bạn có thể sử dụng tùy ý lựa chọn bất kỳ hai cổng nào tùy theo ý thích của mình để làm phong phú thêm các tính năng của Yealink SIP- T42U. Trong khi đó, điện thoại có ba trang nút bấm linh hoạt có thể dễ dàng lập trình với tối đa 15 phím DSS không cần giấy tờ.
Yealink SIP-T42U hỗ trợ  triển khai hàng loạt dễ dàng  hiệu quả với dịch vụ chuyển hướng  thoại và cung cấp (RPS) và cơ chế Khởi động của Yealink để giúp bạn nhận ra Cấp phép Zero Touch mà không cần bất kỳ cài đặt thủ công phức tạp nào, giúp dòng T42U triển khai đơn giản, dễ bảo trì và nâng cấp . Hơn nữa, chương trình cơ sở và mẫu auto-p thống nhất áp dụng cho tất cả các kiểu điện thoại T42U, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn cho doanh nghiệp cũng như những cải tiến để tăng khả năng tương tác và cộng tác tốt hơn và đơn giản hóa việc quản lý và bảo trì.
Tính năng của điện thoại IP Yealink SIP-T42U
- Truyền thông HD không bị phân tâm
   + Dòng Yealink T42U với chất lượng âm thanh Ultra HD, tốc độ phản hồi cao hơn, khả năng giao tiếp không bị phân tâm nhờ sử dụng công nghệ âm chống ồn Yealink cách âm hàng đầu trong ngành. Hơn nữa, bằng cách tận dụng công nghệ âm thanh Optima HD và việc bổ sung Opus vào danh sách codec âm thanh rộng rãi, dòng T42U mới đảm bảo chất lượng âm thanh HD và trải nghiệm giao tiếp không bị méo tiếng.


- Cổng USB kép, Khả năng mở rộng mạnh mẽ
   + Tất cả các mẫu T42U đều được trang bị cổng USB kép, có nghĩa là toàn bộ dòng sản phẩm cho phép người dùng kết nối hai thiết bị bảo vệ Bluetooth, dongle Wi-Fi, bộ điều hợp tai nghe EHS40, tai nghe USB hoặc đĩa USB cùng một lúc. Với cổng USB kép, dòng Yealink SIP-T42U mới linh hoạt thích ứng với nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau.
- Mô-đun mở rộng màu sắc EXP43
   + Được trang bị mô-đun mở rộng EXP43 mới của Yealink mới mang đến trải nghiệm đầy đủ màu sắc, trong khi EXP40 trước đây chỉ hỗ trợ chế độ màu xám. Hơn nữa, khi EXP43 kết nối với mẫu điện thoại T42U thang độ xám, giao diện sẽ tự động chuyển sang chế độ thang độ xám, khiến nó trở nên thống nhất hơn.


- Triển khai nhanh chóng và quản lý dễ dàng hiệu quả
  + Dòng Yealink T42U hỗ trợ triển khai hàng loạt dễ dàng và cấp phép Zero Touch với Dịch vụ chuyển hướng và cung cấp (RPS) và cơ chế Khởi động của Yealink, giúp quản lý thiết bị tiết kiệm lao động và hiệu quả cho các quản trị viên.
Điện thoại IP Yealink SIP-T42U sẽ trở thành trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho doanh nghiệp hiện đại và luôn đảm bảo sự thoải mái hơn, khả năng tương tác và cộng tác tốt hơn cho người dùng.
Bạn cần biết thêm thông tin về  Điện thoại IP Yealink có thể liên hệ ngay với GTC Telecom để được hỗ trợ tốt nhất

...........
Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết CN Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2022 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam