Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208219 Website, Online 2443 | Đăng nhập 
  Tai nghe Callcenter - Tai nghe chăm sóc khách hàng
 - Địa chỉ: Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: tainghecallcenter.com
www.phuhungdoor.vn
CÔNG TY CP ĐT SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG
gotravel365.vn
Taxi Nội Bài Gotravel365
sanmuabancongty.com.vn
Sàn mua bán công ty 247
giayphepdodacbando.com
Giấy phép đo đạc bản đồ
giayphepbuuchinh.com
Giấy phép bưu chính
doanhnghiepmanh.vn
Trang Tin Tổng Hợp Doanh Nghiệp Mạnh
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.doanhnhanketnoi.vn
Doanh nhân Kết Nối

Ngày 07/06/2021 | Email
Tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-C Mono chống ồn tốt - chất lượng thoại hay!
Tai nghe abra Evolve2 40 USB-C Mono hoàn toàn có thể là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Quyết định lớn nhất bạn cần đưa ra không phải là về khả năng của sản phẩm này mà là sở thích cá nhân của bạn.

Tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-C mono được thiết kế nhẹ, thoải mãi, có thể đeo cả ngày. Ngoài ra, tai nghe callcenter Evolve2 40 USB-C mono còn đưa ra những thách thức mới, đặc biệt là thời gian dài của các cuộc gọi thoại / video và nhu cầu cách ly khỏi sự phân tâm. Những người làm việc trong môi trường ồn ào sẽ đánh giá cao khả năng khử tiếng ồn thụ động tuyệt vời mà Jabra Evolve2 40 USB-C mono mang lại.

Tai sao bạn lại chọn tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-C mono cho nhân viên CSKH của mình?
- Â m thanh HD cho cuộc gọi và âm nhạc
- Khả năng khử tiếng ồn
- Có đèn Led thông báo bận
- Tùy chọn phong cách mang
- Công nghệ Micro mới mẻ


Jabra Evolve2 40 USB-C Mono là tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế để thay thế cho dòng Jabra Evolve 40 cũ. Với thiết kế mới mẻ, gọn nhẹ, sang trọng, âm thanh vượt trội, khả năng khử tiếng ồn nền tuyệt vời. Evolve2 40 USB-C Mono là một sản phẩm thích hợp cho các Call center, telesale, tổng đài viên...
Các tính năng chính của tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-C Mono
- Sự yên tĩnh mang đến cho bàn làm việc của bạn
   + Mang Jabra Evolve2 40 USB-C Mono của bạn và để tiếng ồn xung quanh bạn biến mất. Đệm tai bằng bọt xốp cách ly và cốc tai có góc cạnh tiên phong hoạt động hiệu quả trong việc ngăn chặn tiếng ồn.
   + Sau đó, nó cung cấp khả năng khử tiếng ồn thụ động tuyệt vời, mang lại cho bạn sự yên tĩnh ngay lập tức mà bạn không cần phải rời khỏi bàn làm việc.
- Đừng che giấu khi trong bước đi của bạn
   + Ánh sáng bận của Jabra Evolve2 40 USB-C Mono được đưa lên một cấp độ hoàn toàn mới, giúp nó có thể nhìn thấy ở mọi hướng. Đèn đỏ ngay lập tức được kích hoạt khi có cuộc gọi. Nó cũng hoạt động như vậy khi đang họp hoặc khi bạn kích hoạt nó chỉ bằng một nút bấm.
   + Vì vậy, ngay cả khi bạn đang làm việc, đèn báo bận sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi gián đoạn có thể xảy ra. Về mặt kỹ thuật, nó hoạt động giống như một nhân viên bảo vệ tích hợp giúp bạn luôn tập trung.
- Thoải mái với tiêu chuẩn mới
   + Đó là một chiếc tai nghe mang lại cảm giác tuyệt vời đến nỗi bạn thậm chí có thể quên rằng mình đang sử dụng nó. Tai nghe Jabra Evolve2 40 USB-C Mono có hình dáng hoàn hảo được xây dựng từ các phép đo sinh trắc học từ các kích cỡ đầu khác nhau.
   + Sau đó, Jabra đưa vào đệm mút hoạt tính mềm mại, dễ dàng tạo ra hình dạng và đường viền tự nhiên của tai.
- Hiệu suất cuộc gọi tuyệt vời cho bạn
   + Bất kể bạn đang tham gia vào loại cuộc gọi nào, những cuộc gọi này đều rất quan trọng. Cùng với đó, Jabra đã sử dụng hiệu suất cuộc gọi vượt trội của họ từ loạt phim Evolve hàng đầu của họ và tối ưu hóa nó hơn nữa.
   + Điều này khiến họ tích hợp ba micrô mạnh mẽ được đặt hoàn hảo, chipset kỹ thuật số tiên tiến và công nghệ xử lý tín hiệu tốt nhất của họ vào tai nghe. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần thực hiện cuộc gọi, Jabra Evolve2 40 USB-C Mono sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.


- Tốt nhất trong tương lai
   + Với Evolve2 40, bạn chỉ có thể mong đợi những điều tốt nhất. Và với cách suy nghĩ của Jabra, họ đã lên kế hoạch và làm việc về tương lai cho sản phẩm của mình.
   + Các bản cập nhật chương trình cơ sở, nâng cấp cũng như các gói giá trị đã và đang trên đường để thúc đẩy Evolve2 40 USB-C Mono hơn nữa. Nếu bây giờ tất cả đều có vẻ tuyệt vời, bạn chỉ cần chờ đợi điều tốt nhất.
- Chứng nhận UC
   + Sử dụng Tai nghe call center Evolve2 40 USB-C Mono, với tất cả các tính năng và chức năng của nó, chắc chắn sự hài lòng sẽ được đảm bảo.
   + Tai nghe có thể hoạt động với tất cả các nền tảng UC (Truyền thông hợp nhất) hàng đầu. Đó là cung cấp sự cộng tác liền mạch mọi lúc.
   + Nếu bạn thích tai nghe tích hợp Microsoft Teams cho nền tảng UC của mình, thì Evolve2 40 USB-C Mono cũng được Teams chứng nhận  và được điều chỉnh chất lượng một cách đáng kinh ngạc. Sau đó, Evolve2 40 USB-C Mono  được tối ưu hóa để cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng nền tảng.

Nếu bạn đang theo đuổi một chiếc tai nghe mới cho những giờ làm việc hiệu quả trong ngày, thì Jabra Evolve2 40 USB-C Mono hoàn toàn có thể là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Quyết định lớn nhất bạn cần đưa ra không phải là về khả năng của sản phẩm này mà là sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn là người thích tai nghe điện thoại không dây thì tai nghe có dây này sẽ không bao giờ nằm trong danh sách chọn lọc của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://tainghecallcenter.com

 

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2021 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam