Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208218 Website, Online 15230 | Đăng nhập 

công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng Hải Nga đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm: cửa Inox, cửa sắt sơn tĩnh điện, kính xây dựng, kính trang trí nghệ thuật, cầu thang kính, lan can kính các loại cửa như: cửa cuốn Austdoor, cửa tự động, cửa nhôm kính… vv đáp ứng nhu cầu xây dựng trong tỉnh Phú Thọ và các tỉnh phía Bắc dành được sự tin yêu của mọi khách hàng.
Với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm Inox, các loại cửa cuốn thương hiệu uy tín trên thị trường, các sản phẩm kính xây dựng, kính trang trí cao cấp, các loại cửa nhựa, cửa nhôm kính với phong cách chuyên nghiệp có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế, sản suất và lắp đặt những sản phẩm phục vụ cho ngành Cơ khí & Xây dựng. Phục vụ tốt nhất tất cả mọi khách với tiêu trí:

                                                                            Cửa sang – Nhà đẹp


Triết lý của chúng tôi
 

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu và làm hài long khách hàng" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Với phương châm: Chất lượng sản phẩm – Uy tín trong lòng khách hàng quyết định sự sống còn của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích - thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng luôn thỏa mãn trong việc xây dựng - làm đẹp công trình và ngôi nhà thân yêu của mình.

 Với chúng tôi:  

                                        Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Đội ngũ của chúng tôi
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cơ khí & Xây dựng của đội ngũ thợ cơ khí và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho công trình và ngôi nhà than yêu của quý khách hàng

                                                                           Sang nhất – Đẹp nhất. 

Định hướng phát triển của công ty

 -    Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Inox xây dựng, cửa cuốn, cửa nhựa, cửa kính, kính xây dựng, kính trang trí nội thất nghệ thuật...)

-     Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về uy tín, chất lương công trình, sự yêu mến của khách hàng đã dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

 -     Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin xin liên hệ :
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng Hải Nga
Showroom: Số 734 Đại lộ Hùng Vương – Thành hố Việt Tri – Tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 0210. 3862730  - Fax: 0210. 3788 555

Website: http//: hainga.vn

Không tìm thấy hình ảnh
Báo sai thông tin | Xem Web | Lượt (3013)

Công ty TNHH Cơ khí và Xây dựng Hải Nga
- Địa chỉ: 734 đại lộ Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ
- Điện thoại: 0210. 3862.730
- Website: www.hainga.vn

 
247shop.vn
Công ty CP TM và chuyển phát nhanh Nội Bài
cachvietthu.vn
Bà Hồ Thị Thu Hằng
microcash.name.vn
Ông Nguyễn Quang Huy
shopmypham.net.vn
Ông Nguyễn Văn Hoàng
cuadi.com.vn
Công ty TNHH Công Nghệ Việt Hồng
nguyenvanto-hcm.edu.vn
Trường THCS Nguyễn Văn Tố
hoingodinhcao.vn
Công ty TNHH Biển Đức
menfashion.vn
Ông Nguyễn Văn Lân
xedieukhien.com.vn
Ông Nguyễn Văn Mạnh
gisenglish.edu.vn
Công ty Cổ phần Giáo dục Hội nhập GIS

Quảng cáo

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2021 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam