Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208251 Website, Online 18510 | Đăng nhập 

Kính thưa Quý vị,

Văn phòng INEC

         Năm 2006, Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức Thương Mại Thế giới (WTO), mở ra một thời kỳ đất nước chuyển mình với tốc độ phát triển nhanh và mạnh để có thể sánh ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới. Cùng với các cam kết song phương và đa phương đã bắt đầu có hiệu lực, bằng tất cả nỗ lực có thể, các nhà lãnh đạo Việt Nam đã, đang và không ngừng thay đổi các chính sách, khung pháp lý, nhằm tạo một môi trường đầu tư lành mạnh và ổn định nhất. Không những thế, nhận thức được nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự phát triển cách hiệu quả nhất của một nền kinh tế và đảm bảo sự bền vững của 1 đất nước, do đó mục tiêu phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng “chất xám” được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, với nhiều chính sách khuyến khích giáo dục nhằm tạo mọi điều kiện cho học sinh, sinh viên Việt Nam được tham gia học tập, nghiên cứu tại các nước phát triển trên thế giới, cũng như kêu gọi các trường danh tiếng trên thế giới đến tuyển sinh tại Việt Nam đã giúp cho việc du học của người dân đất Việt không còn chỉ là “giấc mơ”.

         Với mục tiêu “Thành công của bạn là động lực và ý chí phấn đấu của chúng tôi”, INEC không ngừng nỗ lực tìm kiếm tất cả các cơ hội học bổng (bao gồm toàn phần, bán phần…) nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chuyên nghiệp của các nước, cùng các kỹ thuật, phương tiện học tập hiện đại, tiên tiến, góp phần nâng cao trình độ thế hệ trẻ Việt Nam sánh cùng bè bạn năm châu với mong muốn đất nước ngày một phát triển ngang tầm khu vực và vững mạnh trên trường quốc tế.

         Đó chính là thế mạnh chủ yếu của INEC và cũng là lý do khiến INEC nhận được sự tín nhiệm của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong việc tìm kiếm và lựa chọn định hướng phát triển tương lai, nghề nghiệp.

ƯU THẾ KHI BẠN CHỌN INEC

        - Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn hướng nghiệp theo nguyện vọng, kết quả học tập và khả năng tài chính của hssv với tiêu chí đặt thành công của hssv lên hàng đầu; được Cơ quan Xúc tiến Giáo dục Singapore công nhận Chuyên viên tư vấn Giáo dục Singapore.

        - Được hỗ trợ thông tin và tham dự các chuyến đi và các khóa đào tạo kỹ năng tư vấn, cập nhật thông tin về trường, thông tin visa của các cơ quan chức năng như: Hội đồng Anh (British Council), Cơ quan Phát triển Giáo dục quốc tế Úc (AIE), Tổng Lãnh Sự New Zealand và Tổng cục Du lịch Singapore (STB)…

        - Luôn được cập nhật và phổ biến các cơ hội học bổng cũng như nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm.

        - Được quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ trong suốt quá trình theo học tại các quốc gia trên thế giới.

        - Sự liên hệ thường xuyên và mật thiết giữa công ty và Ban giám hiệu các trường trên thế giới tạo cơ hội được quan tâm giúp đỡ của Thầy Cô khi hssv theo học tại các trường này.

Cơ hội tốt nhất chỉ dành cho người biết nắm bắt đúng thời điểm. Hẹn gặp Quý vị tại văn phòng INEC!

Thay mặt Công ty,

Giám Đốc
Kiều Ngọc Hương (Mrs.)

Không tìm thấy hình ảnh
Báo sai thông tin | Xem Web | Lượt (3238)

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC MẠNG LƯỚI QUỐC TẾ INEC
- Địa chỉ: 506/15/22 Đường 3 tháng 2 - Phường 14 - Quận 10 - TP.HCM
- Điện thoại: (08) 8642900 - Fax: 8642932
- Website: www.inec.vn

 

ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định
www.kent.edu.vn
Trường quốc tế Kent
www.daithienson.com
Công ty Tư vấn du học Quốc tế Đại Thiên Sơn
www.tamnhinmoi.com.vn
Công ty CP Truyền thông và Du lịch Tầm Nhìn Mới
www.c3.hanoiedu.vn
Trường THPT Trần Hưng Đạo
www.cambridgeesol.org.vn
Đại Học Cambridge
www.hcct.edu.vn
Trường CĐ Thương Mại & Du Lịch Hà Nội

ĐH Sư phạm Hà Nội
www.hcmup.edu.vn; www.namhoc.com
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CĐ Sư phạm Bình Dương

Quảng cáo

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2023 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam