Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208250 Website, Online 21913 | Đăng nhập 

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI
TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và đến với Chương trình Giới thiệu và Hỗ trợ đào tạo quốc tế hiện đang được triển khai tại Việt Nam.

Như các bạn thấy, nhân loại ngày nay đang tiến nhanh vào thời đại của kinh tế tri thức. Trong tiến trình này, việc vươn lên làm chủ những kiến thức khoa học - công nghệ, kinh tế và quản trị tiên tiến là đòi hỏi bức thiết của tất cả những ai muốn khẳng định mình, thăng tiến và thành đạt trong sự nghiệp. Và vì vậy, học tập không ngừng là nhiệm vụ đặt ra cho tất cả chúng ta, đặc biệt là học tập ở trình độ cao.

Để có được học vấn ở trình độ cao, con đường mà nhiều người Việt Nam mong muốn xưa nay là được tham gia học tập, bồi dưỡng ngay tại các nước tiên tiến, có nền giáo dục phát triển nhất. Lợi ích của con đường này, ai cũng có thể nhận thấy một cách rõ ràng.

Tuy nhiên, khi tham gia các khoá học truyền thống tại các nước phát triển, mỗi chúng ta thường phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải: những xáo trộn do phải sống xa gia đình một thời gian khá dài, những gián đoạn ngoài mong muốn trong những hoạt động kinh tế và xã hội đang phải đảm nhiệm, và nhất là các chi phí cho việc học tập tại các nước này thường rất cao.

Nhờ sự phát triển của khoa học - công nghệ, một mô hình học tập mới đã và đang được ứng dụng rộng khắp ở nhiều nước trên thế giới: E-Learning. Đây là phương pháp cho phép người học dựa vào công nghệ thông tin để tiếp cận với chương trình, giáo sư, thư viện, học tập và trả bài thi, thảo luận, trao đổi với bạn bè đồng học khắp thế giới, và cuối cùng, có được học vấn và bằng cấp ở trình độ cao mà không cần có mặt tại khuôn viên của một trường đại học danh tiếng. Chính vì thế, học tập trực tuyến được xem là giải pháp hoàn hảo, thay thế cho phương pháp truyền thống, giúp cho những ai trong khi phải ổn định cuộc sống và việc làm vẫn có thể theo đuổi sự nghiệp học tập với những chi phí ít tốn kém nhất.

Tại Việt Nam, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế - Hội Khuyến học Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên giới thiệu và hỗ trợ cho các khoá học E-learning. Với đội ngũ cán bộ có năng lực, nhiều kinh nghiệm và giàu nhiệt tình, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế sẽ giúp đỡ các bạn tìm kiếm và lựa chọn được khoá học phù hợp nhất từ các trường đại học có uy tín tại Hoa Kỳ, Australia, Vương Quốc Anh...

Nhằm phấn đấu trợ giúp tối đa cho học viên tham gia học tập, ngoài việc đầu tư xây dựng các phòng học được trang bị các phương tiện chuyên dụng và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Trung tâm còn lựa chọn một đội ngũ trợ giảng có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao - những người đã học tập và làm việc tại các nước tiên tiến - thường xuyên giúp đỡ, hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những nỗ lực hỗ trợ của Trung tâm và với nghị lực của các bạn, các khoá học do chúng tôi tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ sẽ giúp các bạn có được học vấn và bằng cấp mà các bạn mong muốn. Xin chúc các bạn hạnh phúc và thành đạt.

Xin cảm ơn các bạn đã truy cập vào trang web của Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế. Trang web này sẽ luôn được cập nhật và cải tiến để đáp ứng lòng mong đợi của các bạn.

 

Chào thân ái!

Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế - CITC

 

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

Tại Hà Nội:

Địa chỉ:

Điện thoại:
Fax:
Email:

Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội
Số 67B Cửa Bắc, Q.Ba Đình, Hà Nội
(84-4) 734-2846 hoặc 734-2847
(84-4) 734-2847
citc@fpt.vn

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ:
                          Điện thoại: 
Fax:
Email:

Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm,  Q.1, Tp. HCM
(84-8) 910-6350 hoặc 910-6351
(84-4) 910-6351
csuhcm@hcm.vnn.vn

Không tìm thấy hình ảnh
Báo sai thông tin | Xem Web | Lượt (3114)

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - HỘI KHUYẾN HỌC
- Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tp. HCM (Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục)
- Điện thoại: (08) 9106350 - 9106351 - Fax: 9106351
- Website: www.citc.edu.vn

 
www.dongdo.edu.vn
Trường ĐH Dân Lập Đông Đô
www.ttdtmt.com
Trung Tâm Điện Tử - Máy Tính - Trường Đại Học Khoa Học tự Nhiên TP. HCM
www.haidanggsm.com.vn
Công ty Phát triển Công nghệ Viễn thông Hải Đăng
brandkeyvn.com
Công ty Chìa Khóa Thương Hiệu
www.ktc.com.vn
Cơ sở dạy nghề Tin Học Ứng Dụng Khải Thiên

CĐ Sư phạm Gia Lai

CĐ Cộng đồng Hà Nội
www.oisp.hcmut.edu.vn/vi
Văn phòng Chương trình Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TPHCM
www.hcmupeda.edu.vn
CƠ SỞ BDVH TÔ HIẾN HÀNH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

CĐ Sư phạm Hà Tây

Quảng cáo

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2022 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam