Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208069 Website, Online 16596 | Đăng nhập 
  Tai nghe Callcenter - Tai nghe chăm sóc khách hàng
 - Địa chỉ: Số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 - Tel: 02477799777
 - Website: tainghecallcenter.com
crmonline.vn
CTY TNHH PHẦN MỀM LONG PHÁT
xemdoday.com
Xem đó đây
dongphuctona.com
May Đồng Phục
songthansteel.vn
CÔNG TY TNHH THÉP SÓNG THẦN
www.vaodoc.com
Đọc và Chia Sẻ
www.lifedata.vn
Trung Tâm Kinh Doanh Dữ Liệu Trực Tuyến LifeData
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân

Ngày 29/06/2020 | Email
Đánh giá tai nghe Jabra evolve 80 chất lượng, giá rẻ
Tai nghe Jabra evolve 80 sẽ là lựa chọn đầu tiên với tính năng khử tiếng ồn, giá phù hợp, sử dụng bền

 

Đối với bất cứ ai làm việc trong văn phòng, việc tìm kiếm tai nghe hoàn hảo có thể khó khăn. Chất lượng âm thanh, độ trong của micrô và độ thoải mái chung là ba trong số những trụ cột quan trọng nhất cần xem xét khi mua tai nghe, đặc biệt là nếu bạn có thể thực hiện các cuộc gọi hàng giờ liền. Thật không may, không có nhiều đơn vị cung cấp cả ba tính năng cùng một lúc.
Cho dù bạn đang làm việc tại nhà hay trong một "văn phòng ồn ào", sự mất tập trung là một trở ngại thực sự. Những gì tôi làm liên quan đến rất nhiều email và giao tiếp bằng giọng nói, do đó, việc cách ly khỏi phiền nhiễu với tai nghe có vẻ như là một cách sử dụng tốt. Jabra evolve 80 được đánh giá là tai nghe chất lượng tốt nhất.

Đánh giá tai nghe Jabra Evolve 80 chất lương, chống ồn tốt
Chúng tôi đã thử nghiệm tai nghe Jabra Evolve 80 trong vài tuần để xem liệu trên thực tế nó có tăng năng suất trong môi trường làm việc ồn ào không. Công ty tuyên bố sẽ cung cấp một "giải pháp chưa từng có cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, cho phép tập trung và tập trung nhiều hơn trong văn phòng mở". Với thiết kế văn phòng hiện đại có xu hướng hướng tới các kế hoạch sàn "mở" hoàn toàn và nghe nhạc, đôi khi có được một chút hòa bình và yên tĩnh dường như là không thể.
Jabra là nhà sản xuất hàng đầu về tai nghe callcenter và các giải pháp âm thanh sáng tạo. tính năng tốt nhất của Evolve là công nghệ tiếng ồn-hủy bỏ, nhằm nâng cao năng suất bằng cách cung cấp một "vùng tập trung" cho người sử dụng để điều chỉnh phần còn lại của thế giới.

Tai nghe Jabra Evolve 80 được đánh giá là chống ồn tốt
Trong khi chúng tôi thử nghiệm Jabra Evolve 80, có năm tai nghe trong series Jabra Evolve 20, Jabra Evolve 30, Jabra Evolve 45, Jabra Evolve 65 và Jabra Evolve 80 - tất cả được chế tạo cho mục đích tắt đi sự hối hả và nhộn nhịp của một văn phòng mở. Điều này thậm chí bao gồm các tính năng báo hiệu khi chỉ để người đó ở một mình - hãy nghĩ đến dấu hiệu "Không làm phiền" từ tai nghe của bạn, dưới dạng các vòng màu đỏ sáng tai nghe Jabra Evolve 80, túi đựng, kẹp quản lý cáp, bộ điều khiển USB, cùng với thông tin hướng dẫn sử dụng và bảo hành
Một trong những tính năng yêu về tai nghe là micro boom, hoạt động rất rõ ràng. Trong một văn phòng mở nơi mọi người có thể nghe cuộc trò chuyện của bạn, tôi không bị buộc phải hét vào đó hoặc lặp đi lặp lại nhiều lần để tiếp tục cuộc họp. Khi nó không được sử dụng, nó không gây khó chịu và gây khó chịu cho phần còn lại của thiết kế tai nghe. Thay vào đó, nó nhét ngược lên song song với tai nghe khi không sử dụng.
Micro là hoàn hảo cho các cuộc họp đại diện bán hàng với khách hàng trực tuyến hoặc cho các cuộc họp nội bộ. Micrô đáng kể hoạt động tốt hơn loại micrô phổ biến trong tai nghe Earbud, thường ở quá xa miệng, dẫn đến bạn phải dùng một tay để giữ nó gần miệng hơn, cản trở tầm nhìn của biểu cảm khuôn mặt của bạn và lấy một tay ra khỏi gõ ghi chú. Mặc dù kiểu micro này có vẻ hơi lạc hậu và không phải là "gợi cảm nhất", tai nghe callcenter Jabra làm rất tốt việc làm cho nó trở nên bóng bẩy nhất có thể.

Review tai nghe Jabra Evolve 80 lựa chọn tốt cho callcenter
Tai nghe đi kèm với bộ điều khiển USB có phần hơi cồng kềnh, bao gồm nút trả lời / kết thúc cuộc gọi, giảm âm lượng, tăng âm lượng, công tắc tắt tiếng và đèn báo Busylight đã nói ở trên.
Bộ điều khiển có một miếng đệm cao su tiện lợi ở mặt dưới của nó, giúp nó không bị trượt xung quanh bàn của bạn. Điều này thuận tiện hơn các tai nghe khác, thường có bộ điều khiển treo quanh ngực hoặc đầu gối của bạn. Tùy chọn bàn làm việc này dễ dàng truy cập để chuyển đổi chế độ hoặc tối ưu hóa âm lượng. Bạn thậm chí có thể chấp nhận và xử lý nhiều cuộc gọi cùng một lúc thông qua bộ điều khiển USB, rất phù hợp cho các công việc có khối lượng cuộc gọi lớn trong cả ngày.

Mọi thông tin chi tiết về Tai nghe Jabra xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://tainghecallcenter.com

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2020 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam