Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 208010 Website, Online 9364 | Đăng nhập 
  Vhome24
 - Địa chỉ: 666/30/26 3 Tháng 2 P.14 Q.10
 - Tel: 0906106951
 - Website: www.vhome24.com
crmonline.vn
CTY TNHH PHẦN MỀM LONG PHÁT
xemdoday.com
Xem đó đây
dongphuctona.com
May Đồng Phục
songthansteel.vn
CÔNG TY TNHH THÉP SÓNG THẦN
www.goladi.com
Cổng thông tin Gõ Là Đi - Goladi.Com
tapchitoaan.vn
Tạp chí Tòa Án Nhân Dân
www.lifedata.vn
Trung Tâm Kinh Doanh Dữ Liệu Trực Tuyến LifeData
www.vtc.vn
Báo Điện Tử VTC

Ngày 24/06/2020 | Email
THI CÔNG GƯƠNG SOI TREO TƯỜNG CHUNG CƯ
GSTT197

Ngày càng nhiều các dự án chung cư được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày 1 tăng ở các khu vực trung tâm thành phố. Loại hình nhà ở này thường được các bạn trẻ hoặc gia đình nhỏ yêu thích vì diện tích vừa phải, tiện nghi với nhiều tiện ích như hồ bơi, tầng hầm để xe, khu tập luyện thể thao, và đặc biệt hệ thống an ninh tốt. Và chính vì khoảng không gian diện tích không được lớn như nhà phố nên những đồ dùng nội thất trong chung cư, bao gồm cả gương soi thường có kích thước khiêm tốn, gọn gàng, hoặc toát lên phong cách gia chủ theo đuổi.

Đặc điểm của việc thi công gương soi trong chung cư:

-Thi công gương soi trong các căn hộ chung cư việc vận chuyển, lắp đặt cũng khó hơn nhà phố khi phải di chuyển bằng thang máy hoặc thang bộ, đòi hỏi những người thợ lành nghề và cực kỳ cẩn thận.

-Với diện tích khoảng từ 60m2-120m2, chia làm 2-3 phòng ngủ, gương thường treo tại nhiều vị trí trong căn hộ từ phòng ngủ, gương phòng tắm cho tới khu vực cửa ra vào. Đa phần gia chủ đều muốn tận dụng tối đa từng khoảng trống để đặt gương vô, và điều này vô hình chung làm việc thi công đôi lúc gặp thử thách, ví dụ như đưa 1 chiếc gương lọt vô mảng tường bị giới hạn bởi 2 cột nhà, hoặc lắp 1 tấm gương mảnh và cao sát trần.

-Ngoài mục đích để soi, gương còn được dùng trong chung cư với mục đích trang trí decor. Gương thường được đặt sau sofa tại phòng khách, hay ngay bức tường vừa bước vô nhà.