Trang chủ | Tin Doanh nghiệp | Đăng ký Web
Hướng dẫn | Liên hệ | 207980 Website, Online 18502 | Đăng nhập 


Ngày 1: Lào Cai - Sa Pa - Chinh phục Fansipan (B,L,D)

Xe ô tô đón đoàn tại ga Lào Cai về Khách san Sapa Graceful. Sau bữa sáng, khoảng 8h30, xe ô tô đưa Quý khách lên Trạm Tôn thuộc Vườn Quốc gia Hoàng Liên ở độ cao 1.945m so với mực nước biển. Quý khách men theo đường rừng Trúc bắt đầu chinh phục đỉnh Fansipan. Ăn trưa dọc được (picnic lunch). Tiếp tục hành trình đến17h00, dừng chân, đốt lửa, nấu ăn tối và nghỉ đêm trong lều ở độ cao 2.800m.

Ngày 2: Fansipan - Sa Pa (B,L,D)
Sáng 6h30: Sau khi dùng bữa sáng, Quý khách tiếp tục chinh phục độ cao 3.143m - "Nóc nhà của Đông Dương". Đến 10h30: Quý khách chinh phục thành công đỉnh Fansipan, chụp ảnh lưu niệm và ăn mừng chiến thắng. Sau đó Quý khách quay lại độ cao 2.800m dùng bữa trưa.
Chiều 13h00: Quý khách quay trở về Sa Pa theo đường rừng Trúc. Xe ô tô chờ sẵn đón đoàn quay về Sa Pa, tắm nóng lạnh tại Khách sạn. Đến 18h00: Xe đưa Quý khách ra ga Lào Cai, ăn tối tại Lào Cai. Tiễn Quý khách lên tàu và chia tay Quý khách.

Fansipan
Kết thúc chương trình./.

Kết thúc chương trình./.

Giá tour cho 01 khách bao gồm VAT và những ngày lễ tết:

Nhóm khách

2 – 3pax

4 – 6 pax

7 – 10 pax

11 – 15 pax

Tour standard

2.110.000

1.610.000

1.410.000

1.310.000

Đơn vị tính: 1.000 vnđ

 

Dịch vụ bao gồm:

- Xe du lịch đời mới đưa đón theo chương trình (Nhóm 7 khách trở lên đi xe riêng)
- Các bữa ăn theo chương trình (Ăn chính 60.000đ - Ăn phục 30.000đ)
- Vé tham quan tại các điểm du lịch, vệ sinh môi trường
- Bảo hiểm du lịch (Mức trách nhiệm tối ta 70.000.000đ / 1 vụ)
- Hướng dẫn viên bản địa đi theo chương trình
- Porter mang đồ đi theo hành trình (3 khách / 1 porter)
- Túi ngủ dày ấm, sạch sẽ
- Lều ngủ
- Nước uống hàng ngày
- Đồ sơ cứu, thuốc y tế
- Đèn thắp sáng
- Phòng gửi đồ, phòng tắm tại khách sạn
- Giấy chứng nhận đã chinh phục đỉnh Fansipan

Dịch vụ không bao gồm: 
- Chi phí cá nhân ngoài chương trình
- Đồ uống, tiền típ cho HDV, porter và lái xe.

Ghi chú: Quý khách nên mang theo đồ dùng cá nhân khi leo núi:
- 01 balo du lịch có áo che
- 01 Áo mưa, 01 áo khoác, 01 áo len, 01 bộ quần áo ngủ
- 01 đôi giày leo núi, 02 đôi tất, 02 đôi găng tay (vào mùa đông rét)
- 01 đèn pin, 01 bật lửa, 01 con dao cá nhân
- Một số đồ ăn, uống có hàm lượng dinh dưỡng cao
- Máy ảnh, máy quay phim

Liên Hệ Đặt Tour

Trở Lại

TOUR XEM THẢM RỪNG 3 NGÀY

TOUR XEM THẢM THỰC VẬT

(3 NGÀY 2 ĐÊM)

Địa điểm: Vườn Quốc gia Hoàng Liên – Sa Pa – Lào Cai

 Vườn quốc gia hiện đang bảo tồn các hệ sinh thái rừng phân bố ở vùng khí hậu á nhiệt đới và ôn đới còn lại ở đai độ cao nhất của Việt Nam. Từ đặc điểm này đã tạo ra cho Vườn có tính đa dạng sinh học cao vào bậc nhất trong hệ thống các khu rừng đặc dụng ở nước ta, chính vì vậy đã thu hút nhiều nhà khoa học tới đây nghiên cứu về rừng và đa dạng sinh học. Ngay từ thời Pháp thuộc, Hoàng Liên đã trở thành điểm nghiên cứu của các nhà sinh học trên thế giới như J. Bangs và J. Van Tyne (1931), B. Bjorkegren (1941) và đặc biệt là ngay từ năm 1907 nhà thực vật học nổi tiếng Lecomte người Pháp đã tới đây nghiên cứu hệ thực vật rừng núi cao. Cho đến nay, theo kết quả nghiên cứu của các tổ chức trong và ngoài nước đã cho thấy Vườn Quốc gia Hoàng Liên có 04 kiểu thảm thực vật chính phân bố theo các đai độ cao (từ 400 đến 3.000m) như sau:

1. Rừng kín thường xanh mưa ẩm nhiệt đới vùng thấp (độ cao trung bình  dưới 700m).

2. Kiểu Rừng kín thường xanh mưa ẩm á nhiệt đới núi thấp tầng  dưới (ở độ cao 700m đến 1.700m).

3. Kiểu rừng kín thường xanh á nhiệt đới núi thấp tầng trên (ở độ cao 1.700m đến 2.400m)

4. Kiểu rừng thường xanh ôn đới ẩm núi vừa tầng dưới (ở độ cao trên 2.400m)

Ngoài ra, do đặc thù riêng của khí hậu và thổ nhưỡng nên khu vực còn có những kiểu thảm phụ sau:

Kiểu Rừng kín thường xanh ẩm cây lá rộng á nhiệt đới núi thấp tầng dưới

Kiểu Rừng kín hỗn hợp cây lá rộng, lá kim á nhiệt đới núi thấp tầng dưới

Kiểu rừng kín thường xanh, ẩm chủ yếu cây lá kim á nhiệt đới núi thấp tầng trên

Kiểu Rừng kín thường xanh, ẩm chủ yếu cây lá rộng á nhiệt đới núi thấp tầng trên

Kiểu quần hệ lạnh vùng cao

Mỗi kiểu thảm thực vật là mỗi nét đặc trưng riêng của địa hình từ thấp lên cao, từ nhiệt đới đến á nhiệt đới tạo nên những vẻ đẹp huyền bí như chốn bồng lai tiên cảnh. Trong mỗi kiểu thảm thực vật lại ẩn chứa hàng trăm loài thực vật mang những giá trị và công dụng khác nhau. Đặc biệt, có những loài thực vật đặc hữu chỉ riêng vùng núi Hoàng Liên mới có, hoặc có những loài quý hiếm nằm trong danh lục bảo tồn đặc biệt của sách Đỏ Việt Nam.

Lịch trình tour chi tiết:

Ngày 01:

Xe đón Qúy khách tai Ga Lào cai về khách sạn thuộc Vườn Quốc gia Hoàng Liên nghỉ ngơi, nhận phòng và ăn sáng. Sau bữa sáng: 9h30  Xe đưa quý khách đến cửa rừng tại làng Cát Cát ở độ cao 1.500m so với mực nước biển. Quý khách bắt đầu hành trình xem các kiểu thảm thực vật Kiểu rừng kín thường xanh mưa ẩm á nhiệt đới núi thấp tầng  dưới và kiểu phụ (Kiểu Rừng kín thường xanh ẩm cây lá rộng á nhiệt đới núi thấp tầng dưới) cùng các loài thực vật phân bố trong các kiểu thảm này, quý khách sẽ được giới thiệu về  giá trị và công dụng

Quý khách ăn trưa dọc đường (Picnic luch). Sau đó tiếp tục hành trình đến độ cao 2.000, cắm trại, đốt lửa, ăn tối và nghỉ đêm trong rừng. (Quý khách sẽ được thưởng thức bữa cơm có rau rừng, quý khách sẽ được hướng dẫn để tự hái).

Ngày 02

Sau khi ăn sáng quý khách tiếp tục hành trình xem kiểu thảm phụ rừng kín hỗn hợp cây lá rộng, lá kim á nhiệt đới núi thấp tầng dưới và kiểu rừng kín thường xanh á nhiệt đới núi thấp tầng trên (ở độ cao 1.700m đến 2.400m). Quý khách cắm trại, ăn tối và nghỉ đêm trong rừng ở độ cao 2.400m.

Ngày 03:

Sau bữa sáng, quý khách được xem thêm kiểu thảm quần hệ lạnh vùng cao (rừng Trúc và tre gai vòng thuần loài) ở độ cao trên 2.400m. Sau đó quý khách trở về Sa Pa. Xe đón Quý khách tại Sín Chải lúc 16h30. Quý khách về đến Sapa tắm rửa tại khách sạn. 18h00 Xe đưa Quý khách ra ga Lào Cai. ăn tối. HDV tiễn Quý khách lên tàu về Hà Nội, kết thúc hành trình./.

Giá tour/01 khách (chưa bao gồm VAT, những ngày lễ tết)

 

Pax

2 – 3 pax

4 - 6 pax

7 -10 pax

11 - 15 pax

Trên 16 pax

 Price (USD)

359$

310$

287$

281$

274$

 

Dịch vụ bao gồm:

Xe du lịch đời mới đưa đón theo chương trình (đoàn 7 khách trở lên đi xe riêng)

Các bữa theo chương trình

Vé tham quan tại các điểm du lịch, vệ sinh môi trường.

Bảo hiểm du lịch (mức tối đa 70.000.000đ/ 01 vụ)

Hướng dẫn viên  đi theo chương trình

Người vận chuyển đồ đi theo hành trình

Túi ngủ, đệm ngủ trên núi, nước uống hàng ngày.

- Thuốc y tế

- Đèn thắp sáng

- Phòng  gửi đồ, phòng  tắm tại khách  sạn.

Dịch vụ không bao gồm: Chi phí cá nhân ngoài chương trìnhđồ uống, tiền Tip cho HDV, Porter và lái xe.

Ghi chú: Quý khách nên  mang theo các vật dụng  khi leo núi: Áo mưa, áo khoác, áo len, quần áo ngủ, giầy leo núi, tất 02 đôi. Đèn pin, bật lửa, một số loại bánh kẹo có hàm lượng dinh dưỡng cao. Máy ảnh, máy  quay phim, sổ tay, bút viết,… 

Liên Hệ Đặt Tour

Trở Lại

TẢ VAN TRONG MÂY!

Từ thị trấn Sa Pa, xuôi theo con đường mòn uốn lượn trên lưng chừng núi khoảng 10km, là đến với xã Tả Van. Nhiều du khách vẫn chọn phương tiện xe máy để đi, vì chỉ có đi xe máy, bạn mới có thể tận hưởng hết khung cảnh thiên nhiên cùng vô vàn những điều thú vị khác. Tuy nhiên, chỉ mất khoảng 200 nghìn đồng, bạn có thể thuê một chiếc xe tốt ngay tại thị trấn Sa Pa.

Theo tiếng của người Mông, Tả Van có nghĩa là “vòng cung lớn”. Bản đẹp như một bức tranh, lưng tựa vào dãy Hoàng Liên Sơn, trước mặt là suối Mường Hoa trong trẻo uốn dòng. Từ Tả Van có thể đi lại rất thuận tiện sang các điểm du lịch nổi tiếng khác của Lào Cai: Lao Chải, Cầu Mây, Tả Phìn…

Nhiều năm trở lại đây, Tả Van đã trở thành một trong những điểm đến cho những ai ưa khám phá, trải nghiệm. Trong không gian hùng vĩ của đất trời mây khói, Tả Van ẩn chứa nhiều “mắt nhìn” sâu thẳm - nơi mà người ta lên như để tìm thêm từng “mảnh quá khứ” của những người anh em núi cao vừa quen vừa lạ. Ở Tả Van còn sót lại tục thờ đá của người Việt cổ. Bên kia suối có khu chạm khắc đá cổ với gần 200 tảng đá to nhỏ các cỡ. Trên mỗi tảng đá khắc nhiều hình ảnh và hoa văn độc đáo của người xưa. Ngày ngày trong không gian ấy, người ta sinh sống, hoạt động, đi lên Sa Pa bán hàng thổ cẩm, đi chợ và nói chuyện cấy hái…

Bản sắc văn hóa được coi như một tiềm lực cơ bản để thúc đẩy du lịch, hơn nữa một số điều kiện vật chất của Tả Van thời gian qua đang được nâng cao. Trong xã đã có nhiều hộ dân tổ chức dịch vụ lưu trú, khách có thể nghỉ qua đêm với điều kiện ăn uống, vệ sinh và an ninh tương đối tốt, đêm nằm trên đệm cứng trong nhà gỗ mà ngửi mùi sương lạnh ở ngoài lùa vào khe gỗ và tiếng rì rầm của gió…

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được 1 thiết kế chương trình thú vị nhất!

Ms Thuy 0988 911 777

Liên Hệ Đặt Tour

Trở Lại

 

SA PA - THÁC BẠC - ĐÈO TRẠM TÔN - LAO CHẢI - TẢ VAN - HÀM RỒNG - TẢ PHÌN

Lịch trình Tour

Đêm 1: Hà Nội - Lào Cai
21h00 : Quý khách tập trung tại Ga Hà Nội để đi chuyến tàu nhanh Hà Nội - Lào Cai. (Giá vé tầu khứ hồi Hà Nội - Lào Cai không bao gồm trong giá tour. Nếu quý khách có nhu cầu đặt vé hãy liên hệ cho chúng tôi để có bảng giá phù hợp nhất).

 • Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 1: Sa Pa - Thác Bạc - Thác Tình Yêu - Đèo Trạm Tôn - Lao Chải - Tả Van
Khoảng 6:00 sáng Lái xe và HDV sẽ đón quý khách tại ga Lào Cai, khởi hành đi Sa Pa, Đến Sa Pa quý khách ăn sáng, nghỉ ngơi, nhận phòng nghỉ (nếu có phòng sớm, giờ nhận phòng khách sạn thường là 12:00). Sau bữa sáng, xe đưa Quý khách xuyên qua thung lũng hoa hồng đỏ thắm, những giàn Susu xanh mướt tới tham quan khu du lịch Thác Bạc ở độ cao 1.900m so với mực nước biển. Đến đây Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng giữa khung cảnh thiên nhiên một dòng thác tráng lệ, trắng như ánh bạc. Sau đó xe tiếp tục vượt qua một con đèo có tên là Trạm Tôn, đỉnh của con đèo này nhân dân quanh vùng gọi với cái tên là Cổng trời - đỉnh đường bộ cao nhất Việt Nam (2.000m so với mực nước biển) là ranh giới giữa hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu - đèo Trạm Tôn thuộc quốc lộ 4D như con rắn dài ngoằn ngoèo len lỏi giữa dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ. Từ đường chính, quý khách leo thêm khoảng 8,00m nữa là lên tới Trạm Tôn, nơi chỉ còn lại dấu tích là một nền đất bằng phẳng, xưa kia người Pháp đã khám phá ra điểm này để chúng có thể kiểm soát sự đi lại giữa 2 tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Vào những ngày quang mây từ đây quý khách có thể ngắm nhìn toàn bộ thung lũng Mường Hoa, đỉnh Phanxipăng hùng vĩ...Sau đó doàn quay trở lại xe xuống lưng chừng đèo tham quan tiếp Suối Vàng & Thác Tình Yêu. Quý khách đi bộ khoảng 10 phút dọc theo con đường lát đá, xuyên qua những tán cây cổ thụ của Vườn Quốc gia Hoàng Liên, qua những nương Thảo quả của đồng bào dân tộc, dọc theo con Suối Vàng tới Thác Tình Yêu - cái tên này gắn liền với một câu chuyện tình rất đẹp  nhưng đượm buồn giữa Nàng Tiên thứ bảy và Chàng Tiều phu nghèo. Đoàn quay lại Sa Pa để dùng bữa trưa. Sau bữa trưa, Xe đưa quý khách thăm bản Lao Chải - Tả Van. Các bản này nằm ở thung lũng Mường Hoa. Dưới chân núi Phanxipăng hùng vĩ, quý khách thỏa sức ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang , chụp ảnh, đi thong dong bước theo đường mòn xuống thăm bản người dân tộc H'mông và suối Mường Hoa. Sau đó đoàn tiếp tục hành trình đi bộ men theo thung lũng Mường Hoa thăm bản Tả Van, bản của người Dáy là một trong những dân tôc ít người sinh sống ở Sa Pa. Xe đón quý khách ở Cầu Mây Tả Van về Sa Pa. Quý khách quay trở về khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối. Buổi tối Quý khách tự do tản bộ tham quan thị trấn. Đặc biệt vào tối thứ bảy Quý khách có thể tham dự phiên Chợ Tình của người Dao Đỏ, người H'mông - một trong những nét văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng cao phía bắc Việt Nam.

 • Ăn bữa Sáng - Trưa - Tối
 • Nghỉ đêm tại khách sạn

 

Giá tour tính theo số người

Tham gia nhóm: (Tối đa 8 người)

Giá tour:..................

Bao Gồm

 • - Khách sạn Sapa 2 người / phòng
 • - Xe du lịch đời mới đưa đón theo chương trình
 • - Ăn các bữa theo chương trình
 • - Hướng dẫn viên Tiếng Việt nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • - Vé thăm quan các tuyến điểm theo chương trình.

Không Bao Gồm

 • Thuế VAT
 • Đồ uống ngoài chương trình trong các bữa ăn
 • Ngủ phòng đơn
 • Chi tiêu cá nhân
 • Tiền tip cho HDV, tài xế.

 

Liên Hệ Đặt Tour

Trở Lại

 

VÒNG CUNG TÂY BẮC THỦY ĐIỆN HÒA BÌNH – BẢN LÀNG THÁI MAI CHÂU SƠN LA – ĐIỆN BIÊN – LAI CHÂU – SAPA – YÊN BÁI – HÀ NỘI

Tây Bắc là sự quyến rũ bí ẩn đối với tôi. Không chỉ sắc màu của các tộc người với nhiều phong tục lạ, mà còn là núi non trùng điệp quấn quít mây bay. Ai đã từng qua Tây Bắc dù chỉ một lần cũng thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ còn nguyên sơ nơi đây. Những rừng cây rậm rạp hoang vu và kỳ ảo, những con suối vừa hiền hòa vừa dữ dội len lỏi giữa các khe đá, miên man qua năm tháng với khúc nhạc rừng bất tận. Và đặc biệt là chim rừng - những nhạc sĩ kì tài - mà thiên nhiên ban tặng cho miền rừng núi, đã tung thả vào không gian nơi đây những cung bậc tuyệt vời mà không bản hòa tấu nào, giai điệu nào sánh nổi.

Giá tour cho 01 khách du lịch: 389USD

Lưu ý: Giá trên áp dụng từ 06 khách lẻ trở lên & khởi hành trong tháng.

Ngày 1 : Hà Nội - Hoà Bình - Mai Châu (Ăn: T/ C)

07h00: Đón quý khách Khởi hành đi Mai Châu, dừng thư giãn, ăn sáng tại Sơn Tây. 10h00, đến Hoà Bình,vào tham quan công trình thế kỷ 20 của nhân dân miền Bắc cùng các kỹ sư Xô Viết hoàn thành sau những năm kháng chiến chống giặc ngoại xâm: Thuỷ điện Hoà Bình. Ăn trưa tại nhà hàng Quê Hương tại Hoà  Bình. Sau đó khởi hành đi Mai Châu, trên đường chiêm ngưỡngcảnh núi rừng Tây Bắc đẹp nên thơ.

15h00: Đến bản Lác, nhận chỗ nghỉ, sau đó tự do tham quan và dạo chơi bản làng dân tộc Thái. Ăn tối tại nhà sàn.

Buổi tối: Giiao lưu cùng gia đình và các đội diễn văn nghệ với các tiết mục múa đặc sắc miêu tả cuộc sống và tâm hưởng của người dân nơi đây cùng thưởng thức chum rượu cần nồng ấm tình thân (Quý khách tự thanh toán: 650.000Đ/CT). Nghỉ đêm tại bản Lác.

Ngày 2 : Mai Châu – Sơn La (Ăn S/T/C)

Sau bữa sáng, quý khách lên xe khởi hành đi Sơn La trên con đường Tây tiến của thời kháng chiến chống Pháp -  Ngắm cảnh đẹp của núi rừng Tây Bắc với các làng Thái ven đôi bờ sông Đà như đã thể hiện trong thơ văn của các văn

nghệ sĩ thời Tiền chiến. Ăn trưa tại thị trấn Mộc Châu. 

15h30: Đến Sơn La quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Công Đoàn Sapa

Ngày 3 : Sơn La - Điện Biên (Ăn: S/ T/ C)

Sau bữa sáng, check out khách sạn, lên xe đi tham quan các địa danh: Nhà Tù Sơn La, cây đào Tô Hiệu. Ăn trưa tại nhà hàng khách sạn. Nghỉ ngơi ít phút trước khi tiếp tục hành trình.

12h00: Khởi hành đi Điện Biên, trên đường quý khách chiêm ngưỡng núi rừng Tây Bắc hùng vĩ, vượt đèo Pha Đin đến Điện Biên, nhận phòng nghỉ ngơi và ăn tối tạikhách sạn Mường Thanh

Ngày 4 : Tham quan Tp Điện Biên (Ăn: S/ T/ C)

07h30: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

08h30: sau đó xe và hướng dẫn đi tham quan bảo tàng Điện biên phủ và chiến trường xưa: Hầm tướng De Castries, Đồi A1, Cầu Mường Thanh, Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ. Các bữa ăn và nghỉ đêm tại khách sạn Mường Thanh Điện Biên.

Ngày 5 : Điện Biên Phủ - Sapa (Ăn: S/ T/ C)

Sáng khởi hành đi Phong Thổ theo con đường dọc sông Nậm Na, ngắm cảnh làng dân tộc đôi bờ, Vượt cầu treo Hang Tôm đến Phong Thổ (Nơi trước đây được mệnh danh là Tam giác vàng vì có nhiều nương rẩy trồng Anh túc), nghỉ và ăn trưa.

Chiều: khởi hành đi Sapa - Vượt đèo Ô Quy Hồ ngắm đỉnh Fan Xiphan (Nóc nhà của Đông Dương) và để có một cái nhìn tổng quát về khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc. Đến Sapa thăm quan thác bạc cầu mây nhận phòng nghỉ ngơi, dạo thăm chợ Sapa, gặp gỡ người dân tộc H'mong, Dao. Ăn tối và nghỉ đêm tại Sapa.

Ngày 6 : Tham quan Sapa (Ăn: S/ T/ C)

Ăn sáng, sau đó đi chinh phục núi Hàm Rồng, ngắm toàn cảnh Sapa (Các bức ảnh đẹp về Sapa được thế giới biết đến đều được chụp từ nơi này), thăm vườn đá Sapa, nơi được khách du lịch quốc tế đặt tên là Hạ Long trên núi... Ăn trưa tại khách sạn.

Chiều: Tham quan bản Cát Cát và chợ Sapa. Sau khi ăn chiều, khách tự do dạo phố và tham dự Chợ Tình Sapa (Chỉ diễn ra vào Tối thứ bảy), một nét độc đáo của người dân tộc thiểu số miền núi Tây Bắc - Nghỉ đêm ở Sapa.

Ngày 7: Sapa - Yên Bái - Hà Nội (Ăn: S/ T/_)

Ăn sáng, quý khách trả phòng khách sạn, lên xe khởi hành về Hà Nội. Ăn trưa tại Yên Bái.

21h00: Về đến Hà Nội chia tay đoàn. Kết thuc chương trình, hẹn gặp quý khách trong chuyến đi tới

Dịch vụ bao gồm:

 • Xe ô tô đời mới đưa đón tham quan theo chương trình.
 • Khách sạn trung tâm phòng tiện nghi 2-3 khách / phòng với tivi, điều hòa và bình nóng lạnh.
 • Mức ăn tốt theo chương trình.(S: ăn sáng, T: ăn trưa, C: ăn chiều)
 • Bảo hiểm du lịch suốt chuyến đi, mức 10.000đ/ khách/vụ
 • Huớng dẫn viên nhiệt tình kinh nghiệm suốt chuyến.
 • Vé Thắng cảnh lần thứ nhất vào các điểm tham quan du lịch.
 • Nước uống trên xe.

Không bao gồm: Thuế VAT10%, chi phí phòng đơn, đồ uống ngoài, tiền típ lái xe - hướng dẫn và các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.

Lưu ý:

 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua 01 vé; Trẻ em từ 04 - 9 tuổi mua 75% chi phí vé người lớn.
 • 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 02 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé.

Ghi chú:

 • Giá trên không áp dụng cho khách Việt Kiều và Nước Ngoài.
 • Quý khách mang theo CMND (Người Việt Nam) & Passport (Việt Kiều - Khách  Nước Ngoài ).
 • Quý khách mang theo giầy đi rừng, dao nhỏ, bật lửa, nến, thuốc chống côn trùng, giầu gội, xà bông, kim chỉ, bong gòn & 01 lọ cồn 90C.


Trong trường hợp khẩn cấp hãy liên hệ: Ms Thúy 0988 911 777

Liên Hệ Đặt Tour

Trở Lại

Không tìm thấy hình ảnh
Báo sai thông tin | Xem Web | Lượt (508)

Khách Sạn Sapa Graceful
- Địa chỉ: 09 Fansipan - Sa Pa - Lào Cai
- Điện thoại: 0203 773 388
- Website: www.gracefulhotel.com/vn/tour

 
www.dulichcanhchimviet.com
Cty TNHH DV & DL cánh Chim Việt
asianaairlines.com.vn
Đại lý Asiana Airlines
www.dulichhoangnam.vn
Du Lịch Hoàng Nam
www.dailytravelvietnam.com
dailytravelvietnam.com
www.vidotourtravel.com
Vietnam – Land of the Blue Dragon
www.rongviettour.com
Cty Du Lịch Rồng Việt
www.bestbargainvietnam.com
BEST BARGAIN VIETNAM
hunghabay.vn
Đại lý vé máy bay giá rẻ Hunghabay
nhatrangsensetravel.com
Tour Du Lịch Nha Trang

Quảng cáo

Liên kết: Đăng ký tên miền | Xem quảng cáo | Data Center | Gõ là đi | Vào Đọc | Lịch khai giảng | TourBalo | Doanh nhân Kết nối | Ẩm Thực VIP | Ảnh Plus
www.Web1080.com & www.Web1080.vn - Copyright(c) 2020 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam